iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/6/2017, 12:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Hàn xuống tóc: Người được khen trẻ, kẻ bị chê

Ngoại hình của các thần tượng luôn thu hút sự chú ý của fan, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc xuống tóc của sao.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che

Sau 10 năm debut, Seo Hyun lần đầu tiên cắt tóc ngắn. Nữ ca sĩ trông mạnh mẽ, phù hợp với vai cảnh sát trong phim mới.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-1

Kiểu tóc so le của em út SNSD khá ấn tượng, nhiều khán giả nhận xét Seo Hyun cá tính hơn hẳn sau khi cắt tóc. Những ý kiến bình luận: "Cô ấy trông dễ thương đấy chứ", "Nhìn Seo Hyun lúc giống Dasom của Sistar, lúc lại giống Sun Mi, thú vị ghê", "Dù thích tôi dài hơn nhưng tôi phải thừa nhận Seo Hyun xinh đấy chứ", "Tôi cũng muốn cắt tóc như thế này".

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-2

Seo Hyun đổi kiểu tóc nhiều lần trong phim, quyết định cắt tóc của nữ ca sĩ được đánh giá là phù hợp với nhân vật. Cô nàng được khen ngợi vì dám hết mình cho vai diễn.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-3

Thông tin Suzy cắt tóc ngắn trở thành đề tài nóng tại Hàn Quốc. Cô nàng rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh gợi cảm với mái tóc bồng bềnh, có tạo hình tomboy ở sân bay.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-4

Nhiều người bị sốc vì Suzy cắt tóc quá ngắn, đuôi tóc lộn xộn. Nhiều fan cảm thấy cô nàng không hoàn hảo như khi để tóc dài.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-5

Trong những bức ảnh quảng cáo, Suzy đã khiến cho mọi người phải thay đổi ý kiến. Mái tóc ngắn không ''dìm'' được nhan sắc của gà nhà JYP, cô nàng cá tính, có khí chất trưởng thành hơn khi xuống tóc.

Để chuẩn bị cho màn comeback, Bomi đã xuống tóc lần đầu trong sự nghiệp. Thành viên Apink cắt kiểu tóc khá ngắn, uốn cụp tạo cảm giác tóc dày hơn.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng mái tóc mới không hợp với Bomi. Kiểu tóc quá ngắn, mái "chó gặm" khá kén mặt, nữ ca sĩ mất điểm khi xuất hiện trên tivi với tạo hình mới.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-8

Park Soo Jin như hồi teen với kiểu tóc ngắn mới cắt. Bà xã của Bae Yong Joon sở hữu khuôn mặt nhỏ, cực hợp với kiểu tóc mới.

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-9

Với mái tóc ép thẳng, Park Soo Jin cute, khi cần hình ảnh sang trọng, quyến rũ ở các sự kiện, nữ diễn viên tạo kiểu với những đường uốn tự nhiên.

Xem tiếp

my-nhan-han-xuong-toc-nguoi-duoc-khen-tre-ke-bi-che-10 Kiểu tóc đơn giản giúp mỹ nhân Hàn nâng tầm nhan sắc

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top