iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/5/2016, 00:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng sẵn sàng khám để chứng minh không dao kéo

Chủ đề: Minh Hằng175

Nữ diễn viên bật cười trước tin đồn cho rằng mình lại vừa mới đụng chạm đến cằm.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của các sao luôn là đề tài được nhiều người quan tâm bàn tán. Mới đây, Minh Hằng một lần nữa gây xôn xao khi xuất hiện trong sự kiện công chiếu phim mới với chiếc cằm có phần nhọn, dài hơn trước. Nhiều ý kiến nghi ngờ nữ diễn viên lại vừa có cuộc "đại tu" nhan sắc, đặc biệt là chỉnh sửa cho phần cằm càng đúng mốt V-line.

minh-hang-san-sang-kham-de-chung-minh-khong-dao-keo

Minh Hằng vướng tin đồn dao kéo vì gương mặt thon gọn hơn.

Khi được hỏi về tin đồn này, Minh Hằng không khỏi bật cười. Người đẹp hóm hỉnh chia sẻ với iOne: "Chắc phải cho khám mọi người mới thực sự tin rằng Minh Hằng không phẫu thuật thẩm mỹ". Minh Hằng cho biết, chuyện này từ trước đến nay đã được cô đề cập đến rất nhiều lần, tuy nhiên vẫn còn nhiều người không tin có nhiều biện pháp để làm đẹp mà chẳng cần phải đụng đến dao kéo. Việc là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng buộc Minh Hằng phải rất chịu khó giữ gìn nhan sắc. Chỉ có những khi đóng phim, phải xả thân vì nhân vật, nữ diễn viên mới chấp nhận làm xấu chính mình.

Về gương mặt thon gọn hơn của bản thân gần đây, Minh Hằng cho biết cô sụt cân khá nhiều khi đóng phim. Đó cũng là lý do mà mặt cô gọn gàng hơn trông thấy. Hơn nữa, việc giảm cân cũng là một chủ đích của Minh Hằng để có thể phù hợp với nhiều hình tượng.

minh-hang-san-sang-kham-de-chung-minh-khong-dao-keo-1

Lý do của mặt gầy được cô chia sẻ là vì giảm cân nhiều.

Trong thời gian đóng phim Bao giờ có yêu nhau, cô phải lăn lộn trong rừng sâu suốt đêm, ngày thì hứng gió, miệng ngậm đất, cát... Minh Hằng tâm sự, sau 20 ngày ròng rã, da mặt, vẻ ngoài của cô có lúc trở nên rất tệ, tuy nhiên Minh Hằng sẵn sàng hy sinh, tạm từ chối những hợp đồng quảng cáo để diễn tròn vai.

Là một diễn viên, "bé Heo" cho biết cô cũng không hề sợ xấu. Từ trước đến nay, các vai diễn của cô trên phim đều không có nhan sắc nổi bật, vì thế cô không nề hà việc làm xấu chính mình những lúc cần thiết. Sau đó, cô có thể chăm sóc, tập yoga, tập gym, tập nhảy để vẻ ngoài được phục hồi.

minh-hang-san-sang-kham-de-chung-minh-khong-dao-keo-2 4 điều khán giả có thể hiểu sai về phim mới của Minh Hằng

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top