iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/2/2017, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mâu Thủy xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của Shu Uemura

Hình ảnh của quán quân VNTM 2013 xuất hiện tại hệ thống các cửa hàng của thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản Shu Uemura Art of Hair.

Mâu Thủy là 1 trong 12 gương mặt mẫu quốc tế được xuất hiện trong poster một cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc mang tên "Gallery of Style", thuộc chiến dịch quảng cáo của Shu Uemura Art of Hair - dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu danh tiếng của Nhật.

mau-thuy-xuat-hien-trong-chien-dich-quang-ba-cua-shu-uemura

Hình ảnh của cô được treo ở các cửa hàng của Shu Uemura Art of Hair ở New York. Dưới bàn tay của Yuki Yasui - nghệ nhân tóc xứ hoa anh đào, người đẹp trở nên quyến rũ với kiểu tóc ấn tượng lấy cảm hứng từ thiên nhiên đất nước mặt trời mọc kết hợp với nghệ thuật tạo kiểu tóc truyền thống của Nhật Bản.

Mâu Thủy là mẫu Việt duy nhất góp mặt trong chiến dịch này. Chân dung của người đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2013 và 11 gương mặt mẫu ngoại quốc khác được quảng bá trên trang Facebook, Instagram chính thức của Shu Uemura Art of Hair. 

mau-thuy-xuat-hien-trong-chien-dich-quang-ba-cua-shu-uemura-1

Hình ảnh Mâu Thủy được treo ở các cửa hàng của hãng.

Để trở thành 1 trong 12 người mẫu góp mặt trong cuộc thi này, Mâu Thuỷ phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao. Ngoài khả năng phô diễn hình thể, cảm xúc, cô còn phải thể hiện sự biến hóa không ngừng với mái tóc trong những buổi shooting ngắn trước hội đồng tuyển chọn gồm những nhân viên cao cấp của thương hiệu danh tiếng.  

mau-thuy-xuat-hien-trong-chien-dich-quang-ba-cua-shu-uemura-2

Một số người mẫu khác trong chiến dịch.

Ngoài Shu Uemura Art of Hair, Mâu Thủy từng làm việc với các nhãn hàng nổi tiếng khác như Maybeline, Pandora, Vantage Apparel, Rachel Roy, David’s Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce…

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top