iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/8/2017, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Makeup má tàn nhang 'thảm họa', phía Lan Ngọc khẳng định lên phim sẽ đẹp

Ê kíp phim 'She was pretty' bản Việt phản hồi khi bị chê trang điểm cho Lan Ngọc quá lố, thiếu tự nhiên.

Mối tình đầu của tôi là một dự án truyền hình được chờ đón nhờ remake từ bộ phim đình đám Hàn Quốc She was pretty. Tuy nhiên, khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tiết lộ, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng vì cách trang điểm, ăn vận của nữ chính Lan Ngọc có phần quá lố.

Trong bản Hàn, nữ chính là một cô gái tóc xù, má hây hây vì tàn nhang. Đến Mối tình đầu của tôi, tạo hình của Lan Ngọc dường như được làm quá lên, bầu má hồng rực trông như bị... phát ban, cách ăn mặc cũng đáng xếp vào hàng "thảm họa".

makeup-ma-tan-nhang-tham-hoa-phia-lan-ngoc-khang-dinh-len-phim-se-dep

Sự khác biệt tạo hình giữa bản Hàn và bản Việt.

Trước những ý kiến tiêu cực của một bộ phận khán giả, Lan Ngọc khẳng định: "Phim còn qua chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc nên makeup như vậy điều chỉnh lại là vừa".

Quản lý của Lan Ngọc chia sẻ: "Make up của bên Hàn là ảnh chụp từ trên phim hoặc ảnh chỉnh sửa kỹ theo phong cách của phim Hàn. Trong khi màu makeup của Ngọc là màu gốc. Up vội bằng điện thoại, chỉnh bằng 360 sáng da. Thật ra chưa lên nước phim cuối thì chưa biết chính xác màu makeup sẽ đậm sẽ nhạt thế nào hoặc hợp không. Nên so sánh kiểu vậy hơi khập khiễng. Mình nghĩ nếu lấy một cảnh trong phim "đã chiếu" của phiên bản Việt Nam so với "đã chiếu" trong phiên bản Hàn thì sẽ công bằng hơn".

makeup-ma-tan-nhang-tham-hoa-phia-lan-ngoc-khang-dinh-len-phim-se-dep-1

Hình ảnh Lan Ngọc khi được chụp lại từ monitor.

Mới đây, đại diện nhà sản xuất cũng lên tiếng về vấn đề này: "Đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh chính thức trong phim đều chưa được tung ra. Những hình ảnh trên fanpage phim đều là những hình hậu trường hoặc được chụp lại từ màn hình monitor nên mọi thứ chưa chính xác."

Nhà sản xuất tiết lộ mỗi tập phim "ngốn" đến 400 triệu đồng nên mọi thứ đều rất có đầu tư.  

Trước khi bấm máy, đoàn phim Mối tình đầu của tôi cũng đã sang Hàn Quốc để gặp gỡ nhà sản xuất, đạo diễn và nhà đài để làm việc. "Phía bên Hàn Quốc đã có một quy trình sản xuất phim cụ thể để chúng tôi áp dụng vào, trong đó bao gồm cả những quy định về chất lượng phim, hậu kỳ phim, thậm chí là layout trang phục và trang điểm cũng phải đáp ứng các tiêu chí do bên đó đưa ra". 

makeup-ma-tan-nhang-tham-hoa-phia-lan-ngoc-khang-dinh-len-phim-se-dep-2

Nhà sản xuất khẳng định mọi khâu sản xuất của bản Việt đều đã qua bàn bạc với nhà sản xuất Hàn Quốc.

Phía nhà sản xuất Việt cho biết layout makeup cho đôi má bị mảng chàm đỏ của Lan Ngọc là được rút kinh nghiệm từ nhà sản xuất bản Hàn, làm đậm hơn thông thường để đến khâu hậu kỳ và chỉnh màu, cảnh quay sẽ đạt được màu đúng như She was pretty đã có.

Tạo hình của Lan Ngọc sau khi qua chỉnh màu

 
 
 

Ê kíp bộ phim cũng vừa tung ra một clip ngắn sau khi chỉnh sửa hậu kỳ để cho thấy khi lên phim, đôi má của Lan Ngọc trông sẽ không quá lố như trong ảnh hậu trường nữa.

makeup-ma-tan-nhang-tham-hoa-phia-lan-ngoc-khang-dinh-len-phim-se-dep-3

Lan Ngọc mặc đồ 'lòe loẹt quá hóa sến' để đóng vai gái xấu

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top