iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/5/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt sao Việt chứng minh khả năng 'hack tuổi' của tóc mái thưa

Vừa đầu hè, nhiều người đẹp đã rủ nhau để tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc.

Hình ảnh mới đây của Phương Nga khiến khán giả thích thú. Á hậu khoe vừa cắt tóc mái để đón hè. Phần mái dài lưa thưa cùng cặp mắt kính và lối trang điểm ngọt ngào giúp Phương Nga xinh chẳng kém các sao Hàn Quốc.

Hình ảnh mới đây của Phương Nga khiến khán giả thích thú. Á hậu khoe vừa cắt tóc mái để đón hè. Phần mái dài lưa thưa cùng cặp mắt kính và lối trang điểm ngọt ngào giúp Phương Nga xinh chẳng kém các sao Hàn Quốc.

Trước đây, Phương Nga trung thành với tóc mái dài. Kiểu tóc này phù hợp với hình tượng một beauty queen nhưng cũng khiến cô trông hơi già dặn. Cắt tóc mái là một quyết định sáng suốt của người đẹp để giúp vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Trước đây, Phương Nga trung thành với tóc mái dài. Kiểu tóc này phù hợp với hình tượng một "beauty queen" nhưng cũng khiến cô trông hơi già dặn. Cắt tóc mái là một quyết định sáng suốt của người đẹp để giúp vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Nhiều sao Việt chứng minh khả năng hack tuổi của mốt tóc mái đến từ Hàn Quốc. Nhờ mạnh dạn xén tóc, Hoàng Oanh hóa nữ sinh cực ngọt trong một dự án phim ảnh gần đây.

Nhiều sao Việt chứng minh khả năng "hack tuổi" của mốt tóc mái đến từ Hàn Quốc. Nhờ mạnh dạn "xén tóc", Hoàng Oanh hóa nữ sinh cực "ngọt" trong một dự án phim ảnh gần đây.

Dung mạo vốn đã trẻ trung hơn tuổi của Ngọc Trinh càng thêm ngây thơ với phần mái lưa thưa. Tóc mái giúp Ngọc Trinh che phần trán cao, gương mặt bớt bầu bĩnh và hài hòa hơn.

Dung mạo vốn đã trẻ trung hơn tuổi của Ngọc Trinh càng thêm ngây thơ nhờ phần mái lưa thưa. Tóc mái giúp Ngọc Trinh che phần trán cao, gương mặt bớt bầu bĩnh và hài hòa hơn.

Văn Mai Hương cũng có quyết định chính xác khi cắt tóc mái giúp gương mặt trẻ ra 2,3 tuổi.

Văn Mai Hương cũng có quyết định chính xác khi cắt tóc mái giúp gương mặt trẻ ra 2-3 tuổi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top