iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/4/2020, 17:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Ka không còn bị chê 'chín ép' từ khi đổi kiểu makeup

Thay vì trang điểm già dặn như trước đây, hot girl 10x giờ chỉ chuộng son phấn 'sương sương'.

Thời gian gần đây, Linh Ka được khen sang chảnh nhưng vẫn trẻ trung, nhan sắc thăng hạng so với lúc mới nổi tiếng. Ở tuổi 18, hot girl đẹp rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Gần đây, Linh Ka được khen sang chảnh nhưng vẫn trẻ trung, nhan sắc thăng hạng so với lúc mới nổi tiếng. Ở tuổi 18, hot girl đẹp rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Sự thay đổi trong vẻ ngoài của Linh Ka phần lớn đến từ việc cô nàng thay đổi hoàn toàn cách makeup. Không còn mê phấn son đậm đà, hiện tại hot girl 10x chuộng lối trang điểm sương sương.

Sự thay đổi trong vẻ ngoài của Linh Ka phần lớn đến từ việc cô nàng thay đổi hoàn toàn cách makeup. Không còn mê phấn son đậm đà, hiện tại hot girl 10x chuộng lối trang điểm "sương sương".

Vốn có mặt mộc xinh xắn với làn da căng bóng, hồng hào nên Linh Ka chẳng cần nhiều kem nền, phấn phủ. Hot girl chỉ cần tô chút son môi đã đủ tươi tắn.

Vốn có mặt mộc xinh xắn với làn da căng bóng, hồng hào nên Linh Ka chẳng cần nhiều kem nền, phấn phủ. Hot girl chỉ cần tô chút son môi đã đủ tươi tắn.

Để giữ vẻ thơ ngây, Linh Ka hạn chế kẻ lông mày. Cô nàng ưa áp dụng những tông màu tự nhiên như hồng da, cam đào. Những màu son này tạo nên vẻ ngoài trang điểm như không đầy ngọt ngào.

Để giữ vẻ thơ ngây, Linh Ka hạn chế kẻ lông mày. Cô nàng ưa áp dụng những tông màu tự nhiên như hồng da, cam đào. Những màu son này tạo nên vẻ ngoài "trang điểm như không" đầy ngọt ngào.

Khi ra phố đời thường, người đẹp 10x thường chuốt mascara và tô son kiểu lòng môi, đơn giản nhưng hiệu quả trong việc khoe nhan sắc tuổi 18.

Ở đời thường, người đẹp 10x thường chuốt mascara và tô son kiểu lòng môi, đơn giản nhưng hiệu quả trong việc khoe nhan sắc tuổi 18.

Lúc dự sự kiện, hot girl 18 tuổi cũng tiết chế hơn hẳn trong việc trang điểm. Dù makeup cầu kỳ hơn nhưng cô cũng hạn chế các kiểu kẻ vẽ mắt, tô son quá đậm đà.

Lúc dự sự kiện, hot girl 18 tuổi cũng tiết chế hơn hẳn trong việc trang điểm. Dù makeup cầu kỳ hơn ra phố nhưng cô cũng hạn chế các kiểu kẻ vẽ mắt, tô son quá đậm đà.

So với lúc mới nổi tiếng, Linh Ka giờ trẻ trung đúng tuổi hơn hẳn.

So với lúc mới nổi tiếng, Linh Ka giờ xinh yêu đúng tuổi hơn hẳn.

Vài năm trước, người đẹp Hà thành vẫn còn bị chê chín ép, định hình phong cách không hợp tuổi.

Vài năm trước, người đẹp Hà thành thường xuyên bị chê "chín ép", định hình phong cách không hợp tuổi.

Nhiều lần cô nàng bị chỉ trích vì ưa ăn vận quá sexy, lối trang điểm cũng làm mình già đi cả chục tuổi.

Nhiều lần cô nàng bị chỉ trích vì ưa ăn vận quá sexy, lối trang điểm cũng làm mình già đi cả chục tuổi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top