iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/4/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiểu tóc đỉnh nhất giúp 3 idol 10x khoe khí chất

Dù thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau, Lia hợp nhất với tóc buộc cao, còn Won Young đầy thần thái khi để tóc đen dài.

Lia (ITZY)

Trong những style tóc từng thử nghiệm, Lia trung thành hơn cả với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao khi lên sân khấu. 

Trong những style tóc từng thử nghiệm, Lia trung thành hơn cả với kiểu tóc đuôi ngựa khi lên sân khấu. Cách làm tóc này giúp cô khoe khí chất của một nữ idol sang chảnh.

Khi buộc tóc cao, Lia luôn vén tóc rất gọn gàng, tôn trọn vẹn gương mặt vừa thanh tú, vừa có nét bầu bĩnh đáng yêu.

Khi buộc tóc cao, Lia luôn vén tóc rất gọn gàng, tôn trọn vẹn gương mặt vừa thanh tú, vừa có nét bầu bĩnh đáng yêu.

Tóc buộc cao không chỉ hiện đại mà còn rất gọn gàng, phù hợp với những động tác vũ đạo mạnh mẽ. Các động tác hất tóc được Lia thực hiện đầy tinh tế giúp cô thêm phần quyến rũ.

Tóc đuôi ngựa không chỉ hiện đại mà còn rất gọn gàng, phù hợp với những động tác vũ đạo mạnh mẽ. Các động tác hất tóc được Lia thực hiện đầy tinh tế giúp cô thêm phần quyến rũ.

Trong những bộ ảnh thời trang, nữ idol cũng diện tóc đuôi ngựa liên tục. Người đẹp sinh năm 2000 thường để tóc thẳng năng động, tuy nhiên thỉnh thoảng cô cũng biến tấu tạo sóng cho đuôi tóc, giúp mái tóc càng thêm sang chảnh chuẩn rich kid.

Trong những bộ ảnh thời trang, nữ idol cũng diện tóc đuôi ngựa liên tục. Người đẹp sinh năm 2000 thường để tóc thẳng năng động, tuy nhiên thỉnh thoảng cô cũng biến tấu tạo sóng cho đuôi tóc, giúp vẻ ngoài càng thêm sang chảnh chuẩn "rich kid".

Yuna (ITZY)

Từng thử nghiệm nhiều màu tóc, kiểu tóc khác nhau, trong đó có mái tóc đỏ rực tạo nên dấu ấn, tuy nhiên Yuna vẫn nhận được nhiều lời khen hơn cả khi để tóc vàng.

Từng thử nghiệm nhiều màu tóc khác nhau, trong đó có mái tóc đỏ rực tạo dấu ấn, tuy nhiên Yuna nhận được nhiều lời khen hơn cả khi để tóc vàng.

Mái tóc thẳng rẽ ngôi đơn giản tông bạch kim giúp Yuna tôn lên làn da trắng sứ. Vẻ đẹp và thần thái của cô được so sánh với búp bê Barbie.

Mái tóc thẳng rẽ ngôi đơn giản tông bạch kim giúp Yuna tôn lên làn da trắng sứ. Vẻ đẹp và thần thái của cô được netizen so sánh với búp bê Barbie.

Nữ idol 10x vốn mê trang điểm tông hồng với đôi môi cánh sen làm điểm nhấn. Lối làm đẹp này càng phù hợp với mái tóc vàng óng, tạo vẻ ngọt ngào, nữ tính.

Nữ idol 10x vốn mê trang điểm tông hồng với đôi môi cánh sen làm điểm nhấn. Lối làm đẹp này càng phù hợp với mái tóc vàng óng, tạo vẻ ngọt ngào, nữ tính.

Trên sân khấu, tóc vàng sáng cũng giúp Yuna rất bắt ánh đèn sân khấu, tạo nên vẻ ngoài đầy hiện đại và khí chất không thua idol đàn chị.

Trên sân khấu, tóc vàng sáng rất bắt ánh đèn sân khấu, giúp Yuna tạo vẻ ngoài đầy hiện đại và khí chất không thua idol đàn chị.

Won Young (IZONE)

Mỹ nhân IZONE thường xuyên để tóc xoăn sóng bồng bềnh, dù vậy mái tóc đen dài suôn mượt mới thực sự là chân ái của cô nàng.

Mỹ nhân IZONE thường xuyên để tóc xoăn sóng bồng bềnh, dù vậy mái tóc đen dài suôn mượt mới thực sự là "chân ái" của cô nàng.

Won Young vốn có gương mặt trong trẻo, phảng phất nét cổ điển, vì vậy cô rất hợp với những kiểu tóc đơn giản.

Won Young vốn có gương mặt trong trẻo, phảng phất nét cổ điển, rất hợp với những kiểu tóc đơn giản.

Dù rất xinh đẹp khi để tóc tím, tóc ombre... nhưng Won Young trông nên thơ nhất với kiểu tóc cơ bản của con gái châu Á. Làn da trắng, đôi mắt to tròn của nữ idol cũng nổi bật hơn hẳn với tóc đen đơn giản.

Dù rất xinh đẹp khi để tóc tím, tóc ombre.., Won Young trông "nên thơ" nhất với kiểu tóc cơ bản của con gái châu Á. Làn da trắng, đôi mắt to tròn của nữ idol nổi bật hơn hẳn nhờ tóc đen.

Cùng với cách rẽ ngôi giữa, gương mặt của Won Young trông cũng thanh thoát hơn.

Cùng với cách rẽ ngôi giữa, gương mặt của Won Young trông cũng thanh thoát hơn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top