iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/3/2020, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Hàn 'bùng nổ nhan sắc' khi để tóc xoăn tít như mì tôm

Kiểu tóc sợi mì rất kén mặt nên ít ai dám thử, tuy nhiên 7 idol dưới đây trông lại rất trẻ trung với style này. 

Yuqi (G-idle)

Nhắc đến tóc xoăn mì tôm, không thể nào bỏ qua em út đáng yêu của G-idle. Từ ngày ra mắt với ca khúc Latala (2017) và đến mới nhất là Lion (2019), Yuqi vẫn luôn trung thành với kiểu tóc này.

Nhắc đến tóc xoăn mì tôm, không thể bỏ qua em út đáng yêu của G-idle. Từ ngày ra mắt với ca khúc Latala (2017) và mới nhất là Lion (2019), Yuqi vẫn luôn trung thành với kiểu tóc này.

Với khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, và khả năng biến tấu tóc xoăn mì tôm thành nhieie kiểu, Yuqi đích thực là idol hợp với kiểu tóc này nhất nhì Kpop.

Với khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu và khả năng biến tấu tóc xoăn mì tôm thành nhiều kiểu, Yuqi là idol hợp với kiểu tóc này nhất nhì Kpop.

Không chỉ làm tóc xoăn tít, đến cả phần mái cũng được Yuqi uốn cong. Bình thường, đây là style dễ khiến các cô gái trông như các chị các mẹ, tuy nhiên Yuqi lại chinh phục thành công.

Không chỉ làm tóc xoăn tít, đến cả phần mái cũng được Yuqi uốn cong. Bình thường, đây là style dễ khiến các cô gái trông như "các chị các mẹ", tuy nhiên Yuqi lại chinh phục thành công.

Cô nàng được khen đáng yêu như búp bê với style tóc này.

Yoona (SNSD)

Idol 13 năm kinh nghiệm, SNSD Yoona quá trẻ trung với mái tóc ngang vai kiểu xoăn sợi mì.

Idol 13 năm kinh nghiệm Yoona cũng rất trẻ trung với mái tóc ngang vai kiểu xoăn sợi mì.

Thần thái tươi tắn của Yoona là điểm cộng để kiểu tóc này không những không thể dìm được nhan sắc của cô nàng, trái lại, còn giúp Yoona hack tuổi thành công.

Thần thái tươi tắn của Yoona là điểm cộng giúp nữ idol chinh phục mọi kiểu tóc, "hack tuổi" thành công.

Jennie (Black Pink)

Jennie có gương mặt bầu bĩnh, đường nét trẻ trung. Trong lần hiếm hoi để tóc xoăn mì tôm, nhan sắc của Jennie vẫn có nét high teen, lại trông trưởng thành hơn hẳn.

Jennie có gương mặt bầu bĩnh, cá tính. Trong lần hiếm hoi để tóc xoăn mì tôm, nhan sắc của Jennie trông vừa có nét nghịch ngợm của teen girl, lại vừa trưởng thành mới lạ.

So với tóc thẳng quen thuộc, nhiều người nhận xét tóc xoăn mì tôm không hợp với Jennie bằng. Tuy nhiên trông cô nàng vẫn rất xinh đẹp.

So với tóc thẳng quen thuộc, nhiều người nhận xét tóc xoăn mì tôm không hợp với Jennie bằng. Tuy nhiên trông cô nàng vẫn rất xinh đẹp.

Chae Young (Twice)

Là thành viên có thể để mọi kiểu tóc, nên tóc xoăn mì tôm có nhuộm cam rực rỡ đến mấy cũng không sao dìm được nhan sắc của Chaeyoung.

Là thành viên có thể để mọi kiểu tóc, Chae Young từng thử nghiệm nhiều "ca khó", trong đó có tóc xoăn tít.

nên tóc xoăn mì tôm có nhuộm cam rực rỡ đến mấy cũng không sao dìm được nhan sắc của Chaeyoung.

Tóc xoăn mì tôm nhuộm cam rực rỡ đến mấy cũng không dìm được nhan sắc của Chae Young.

Xem tiếp

Từ Phượng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top