iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/8/2016, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl The Face mặc áo mưa chạy bộ để giảm cân

Huyền Thanh - em út nhà chung -  đã có quá trình luyện tập cật lực để có thân hình chuẩn mực hơn.

Là em út ở The Face nhưng có đến 6 năm kinh nghiệm làm mẫu, Chúng Huyền Thanh nhận được sự chú ý ngay từ những tập đầu. Cô gái này có gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ, nhưng nhược điểm lớn nhất lại là c

Là em út ở The Face nhưng có đến 6 năm kinh nghiệm làm mẫu, Chúng Huyền Thanh nhận được sự chú ý ngay từ những tập đầu. Cô gái này có gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ, nhưng nhược điểm lớn nhất lại là cân nặng. Sau một thời gian ở nhà chung, cân nặng của Huyền Thanh không những không giảm lại còn tăng lên khiến Hà Hồ rất bực mình. Để đáp ứng yêu cầu của huấn luyện viên, Huyền Thanh đã có quá trình tập luyện rất tích cực.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-1

Trong một số hình ảnh được hé lộ, cô gái 19 tuổi tích cực đạp xe, chạy bộ với cường độ cao. Cô nàng còn mặc cả áo mưa để tăng thêm hiệu quả giảm mỡ. Trong nhà chung, thí sinh này còn hăng say gập bụng, tập gym.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-2

Những hình ảnh khổ luyện của Huyền Thanh trùng với lời đồn thổi bấy lâu nay trên mạng xã hội. Một bài chia sẻ trên Facebook đã tiết lộ việc cô gái thừa cân này sẽ từng bước giảm ký, dần trở thành gương mặt được Hà Hồ yêu thích nhất và giữ đến đêm Chung kết. Khi những hình ảnh luyện tập của Huyền Thanh được hé lộ, tin đồn càng thêm có cơ sở.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-3

Hình ảnh xuất hiện mới nhất của Huyền Thanh trên một sân khấu thời trang cho thấy cô nàng đã thực sự có giảm cân, gương mặt nổi góc cạnh, bắp tay thon hơn trước.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-4

Khi mới bước vào nhà chung, Huyền Thanh được Hà Hồ nhắc nhở liên tục về việc giảm cân. Trải qua 9 tập thi, sau khi giảm được 2kg, cô nàng lại tiếp tục tăng trở lại. Trong những tập tới, hot girl hứa hẹn sẽ luyện tập tích cực để làm hài lòng huấn luyện viên.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-5

Việc thừa cân khiến cô gái Hải Phòng diện đồ kém đẹp, khi chụp ảnh dễ bị rụt cổ.

hot-girl-the-face-mac-ao-mua-chay-bo-de-giam-can-6 Thí sinh gây khó chịu tại The Face được đồn sẽ đăng quang

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top