iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/6/2017, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thuỳ phân trần vì để mắc lỗi trên truyền hình

Chủ đề: Hoàng Thùy29

Bị lộ khoảnh khắc vô tư nói chuyện với thí sinh trong khi hàm răng dính thức ăn, chân dài phản ứng khá nhẹ nhàng và hóm hỉnh.

Khoảnh khắc sơ ý của Hoàng Thùy trong tập 2 The Face đang bị khán giả chia sẻ "chóng mặt". Khi ghi hình, cô vô tư trò chuyện với các thí sinh trong khi hàm răng đang dính đồ ăn. Lỗi làm đẹp này của Hoàng Thùy không được ai trong ekip phát hiện ra và hình ảnh vẫn được phát sóng.

Từ trước đến nay, chưa có người đẹp nào mắc lỗi làm đẹp như Hoàng Thùy khi lên sóng. Nhiều người phỏng đoán do ăn vội vàng trước khi ghi hình nên cô quên mất không... xỉa răng. Hàm răng kém hoàn hảo khiến diện mạo của Hoàng Thùy bớt chỉn chu. 

Trước tình huống khó xử này, Hoàng Thùy phản ứng khá nhẹ nhàng. Cô chia sẻ: "Đi quay có khác nào chạy lũ, đang ăn thì bị hối lên quay, có hôm cả ngày ăn có một bữa, sau một tháng đau dạ dày nặng luôn". Người đẹp hóm hỉnh: "Hình như hôm đó ăn chè đậu để thí sinh mình đậu mà thí sinh không đậu nè". Chân dài còn cho rằng mình chính là "nạn nhân" của anh quay phim.

Khoảnh khắc 'kinh điển' của Hoàng Thùy

 
 

Cũng trong tập 2, Hoàng Thùy không được đánh giá cao về gu thời trang và cách trang điểm. Gương mặt sử dụng tông đồng, nhấn khối đậm khiến vị HLV này trông thêm hốc hác và già dặn. Chiếc váy ánh kim lấp lánh cũng bị chê là không hợp với màu da ngăm của chân dài. Nhiều người nhận xét cô nên tiết chế, chọn trang phục tinh tế hơn để không tự "dìm" nhan sắc.

hoang-thuy-phan-tran-vi-de-mac-loi-tren-truyen-hinh-2 Đội Hoàng Thùy bị chê mặc 'thảm họa' từ thí sinh đến HLV

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top