iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/1/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê có gương mặt 'không kiểu makeup nào có thể dìm'

Thử nghiệm hàng chục style trang điểm khác nhau, H'Hen Niê chứng minh là một nữ hoàng biến hóa mọi phong cách.

Với gương mặt vừa có nét đẹp bí ẩn Á Đông, vừa sắc sảo đậm chất phương Tây, HHen Niê dễ dàng biến hóa theo nhiều kiểu trang điểm. Từ khi đăng quang đến nay, cô được ê kíp cho thử nghiệm cả trăm phong cách khác nhau, tuy nhiên chưa lần nào bị chê kém xinh. Dù trang phục của người đẹp đôi khi gây tranh cãi nhưng về khoản makeup, không layout nào có thể dìm đường nét của HHen Niê.

Với gương mặt vừa có nét đẹp bí ẩn Á Đông, vừa sắc sảo đậm chất phương Tây, H'Hen Niê dễ dàng biến hóa theo nhiều kiểu trang điểm. Từ khi đăng quang đến nay, cô được ê-kíp cho thử nghiệm cả trăm phong cách khác nhau. Trang phục của người đẹp đôi khi gây tranh cãi nhưng về khoản makeup, không layout nào có thể "dìm" đường nét của H'Hen Niê.

Ngoài mái tóc tém đặc trưng, cô từng thử hàng chục kiểu tóc dài ngắn khác nhau, đi kèm theo đó là lớp trang điểm khi dịu dàng nữ tính, khi lại sắc lạnh quyến rũ.

Ngoài mái tóc tém đặc trưng, cô từng thử hàng chục kiểu tóc dài ngắn, đi kèm theo đó là lớp trang điểm khi dịu dàng nữ tính, khi lại sắc lạnh quyến rũ.

Dù makeup sử dụng các tông đậm như đỏ, cam hay các tông trầm như nude, cam đất, hồng đất, HHen Niê vẫn rất sắc sảo.

Dù makeup sử dụng các tông đậm như đỏ, cam hay các tông trầm như nude, cam đất, hồng đất, H'Hen Niê vẫn rất sắc sảo.

Hiếm có hoa hậu nào chăm biến đổi style mỗi lần dự sự kiện như HHen Niê. Điều này giúp hoa hậu luôn đổi mới và gây bất ngờ, không bị nhàm chán hay chìm lẫn giữa dàn mỹ nhân Vbiz.

Hiếm có hoa hậu nào chăm biến đổi style mỗi lần dự sự kiện như H'Hen Niê. Điều này giúp hoa hậu luôn mới mẻ và gây bất ngờ, không bị nhàm chán hay chìm lẫn giữa dàn mỹ nhân Vbiz.

Sau khi hết nhiệm kỳ hai năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, HHen Niê càng chăm đổi kiểu makeup hơn. Thời gian này, cô để tóc dài và thường áp dụng cách makeup đằm thắm, dịu dàng, khoe vẻ đẹp của một người phụ nữ đang yêu.

Sau khi hết nhiệm kỳ hai năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê càng chăm đổi kiểu makeup hơn. Thời gian này, cô để tóc dài và thường áp dụng cách trang điểm đằm thắm, dịu dàng, khoe vẻ đẹp của một người phụ nữ đang yêu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top