iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/1/2020, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gợi ý kiểu tóc đón Tết đơn giản mà xinh như hot girl

Các hot girl Việt có nhiều cách hay ho để biến mái tóc đơn giản trở nên xinh yêu, nổi bật.

Nếu theo đuổi phong cách tiểu thư như Hà Lade, một chiếc bờm tóc đính đá là không thể thiếu. Món phụ kiện lấp lánh này giúp các cô gái tăng độ sang chảnh, không cần bới tóc cầu kỳ mà vẫn nổi bật.

Nếu bạn theo đuổi phong cách tiểu thư như Hà Lade, một chiếc bờm tóc đính đá là không thể thiếu. Món phụ kiện lấp lánh này giúp các cô gái tăng độ sang chảnh, không cần bới tóc cầu kỳ mà vẫn nổi bật.

Hoàng Hạnh cũng gợi ý đeo bờm tóc đính đá để có bộ cánh sang chảnh đi chơi Tết. Item này hợp nhất với những cách làm tóc đơn giản như búi gọn, buông xõa...

Hồng Hạnh gợi ý đeo bờm tóc đính đá để có bộ cánh đẹp đi chơi Tết. Item này hợp nhất với những cách làm tóc đơn giản như búi gọn, buông xõa...

Bờm tóc ngọc trai cũng là must-have item để tăng đẳng cấp cho vẻ ngoài. Để tóc búi, Hạnh Sino trông quý tộc hơn hẳn nhờ có món phụ kiện tóc xinh xắn.

Bờm tóc ngọc trai cũng là must-have item để tăng đẳng cấp cho vẻ ngoài. Để tóc búi, Hạnh Sino trông "quý tộc" hơn hẳn nhờ có món phụ kiện tóc xinh xắn.

Sun Ht xinh yêu như công chúa khi buộc tóc nửa, làm duyên bằng một kẹp nơ lớn. Phần đuôi tóc vểnh giúp cô nàng thêm phần cổ điển.

Sun Ht xinh yêu như công chúa khi buộc tóc nửa, làm duyên bằng một chiếc kẹp nơ lớn. Phần đuôi tóc vểnh giúp cô nàng thêm phần cổ điển.

Jun Vũ cũng buộc tóc nửa đính nơ để có diện mạo như công chúa. Tuy nhiên cô nàng chọn cách làm xoăn sóng bồng bềnh đuôi tóc.

Jun Vũ cũng buộc tóc nửa đính nơ để có diện mạo như công chúa. Tuy nhiên cô nàng chọn cách làm xoăn sóng bồng bềnh đuôi tóc.

Mẫn Tiên chứng tỏ sức hút từ những chiếc cài tóc nhựa trơn đơn giản - món đồ thịnh hành từ hàng chục năm về trước. Cô nàng kết hợp phụ kiện tông xuyệt tông màu áo giống hệt quý cô bước ra từ năm 80, 90.

Mẫn Tiên chứng tỏ sức hút từ những chiếc bờm tóc nhựa trơn đơn giản - món đồ thịnh hành từ hàng chục năm về trước. Cô nàng kết hợp phụ kiện tông xuyệt tông màu áo giống hệt quý cô bước ra từ năm 80, 90.

Trúc Anh gợi ý cho các cô gái kiểu tóc dễ làm mà hack tuổi cực khéo, đó là búi củ tỏi, đi kèm chun buộc tóc vintage.

Trúc Anh gợi ý cho các cô gái kiểu tóc dễ làm mà "hack tuổi" cực khéo, đó là búi củ tỏi, đi kèm chun buộc tóc vintage.

Chiếc chun buộc tóc nhỏ mà có võ cũng được Nhung Gumiho sử dụng để giúp mái tóc xinh xắn hơn.

Chiếc chun buộc tóc "nhỏ mà có võ" cũng được Nhung Gumiho sử dụng để giúp mái tóc xinh xắn hơn.

Đơn giản nhất, một chiếc kẹp tóc đính đá như Tâm Xíu cũng đã đủ giúp gương mặt của các cô gái rạng ngời hơn hẳn.

Đơn giản nhất, một chiếc kẹp tóc đính đá như Tâm Xíu cũng đã đủ giúp gương mặt của các cô gái rạng ngời đón năm mới.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top