iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử bị chê tô son 'sến rện' khi vào vai tổng tài

Màu son hồng tím đi kèm viền môi lem nhem khiến cô bị chê kém sang.

Sau vai diễn cô sinh viên Đồng Niên nhí nhảnh trong Cá mực hầm mật, Dương Tử thay đổi hoàn toàn sang hình tượng tổng tài bá đạo trong phim mới Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi (My Mowgli boy). Vai của Dương Tử là một nhà thiết kế thời trang rất sắc sảo, hách dịch, có vẻ ngoài sang chảnh. Tuy nhiên trong tập đầu tiên lên sóng, ngoại hình được mong chờ của Dương Tử lại khiến fan có chút thất vọng. Đôi môi tô màu hồng tím là chi tiết sai quá sai trên diện mạo của nàng tổng tài Lăng Hy.

Sau vai diễn cô sinh viên Đồng Niên nhí nhảnh trong Cá mực hầm mật, Dương Tử thay đổi hoàn toàn sang hình tượng tổng tài bá đạo trong phim mới Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi (My Mowgli boy). Vai của Dương Tử là một nhà thiết kế thời trang rất sắc sảo, "hách dịch", có vẻ ngoài sang chảnh. Tuy nhiên trong tập đầu tiên lên sóng, ngoại hình được mong chờ của Dương Tử lại khiến fan có chút thất vọng. Đôi môi tô màu hồng tím là chi tiết "sai quá sai" trên diện mạo của nàng tổng tài Lăng Hy.

Hồng tím vốn là gam màu siêu kén và dễ lỗi mốt. Đôi môi của Dương Tử không chỉ có màu đậm mà còn bị tô viền lem nhem, thiếu chuyên nghiệp, tạo cảm giác kém sang. Nhiều khán giả bình luận người đẹp đã bị chuyên gia trang điểm hại.

Hồng tím vốn là gam màu siêu kén và dễ lỗi mốt. Đôi môi của Dương Tử không chỉ có màu đậm mà còn bị tô viền lem nhem, thiếu chuyên nghiệp, tạo cảm giác kém sang. Nhiều khán giả bình luận người đẹp đã bị chuyên gia trang điểm "hại".

Trong những hình ảnh khác của bộ phim, khi trang điểm nhẹ nhàng với các tông son hồng tươi, Dương Tử trông trẻ trung, hút mắt hơn hẳn.

Trong những hình ảnh khác của bộ phim, khi trang điểm nhẹ nhàng với các tông son hồng tươi, Dương Tử trông trẻ trung, hút mắt hơn hẳn.

Các gam son hồng nude, hồng da cũng phù hợp với gương mặt baby của Dương Tử hơn các tông quá đậm.

Các gam son hồng nude, hồng da cũng phù hợp với gương mặt baby của Dương Tử hơn tông quá đậm.

Dương Tử bị chê tô son sến rện trong lần đầu đóng tổng tài - 4
Khi tô son màu đỏ cam, nữ diễn viên cũng được khen tươi trẻ, tôn làn da trắng.

Khi tô son màu đỏ cam, nữ diễn viên cũng được khen tươi trẻ, tôn làn da trắng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top