iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/6/2017, 16:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Điều gì xảy ra khi thử mái tóc dài 81 cm, giá gần 60 triệu như cô Kim?

Mốt tóc siêu dài mang lại cảm giác sang chảnh như cô Kim nhưng lại rất nặng và nóng.

Mái tóc siêu dài được coi là mốt sang chảnh chỉ dành cho các sao hạng A như Kim Kardashian, Nicki Minaj, Rihanna, Ariana Grande. Những mái tóc suôn thẳng, bóng mượt, dài đến hông, thậm chí đến tận mắt cá chân như của Nicki, đòi hỏi rất nhiều công chăm sóc, chi phí nối tóc hoặc mua tóc giả đắt đỏ. Đẹp, sang là thế nhưng với một cô gái bình thường thì mốt tóc siêu dài này không phải muốn là theo được.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim

Kim Kardashian gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc dài, thẳng hồi năm ngoái. Cô Kim liên tục xoay đầu, hất tóc điệu đà theo mỗi bước chân.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-1

Rihanna trông dịu dàng, nữ tính với kiểu tóc đen dài.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-2

Nicki Minaj khoe tóc siêu dài trên thảm xanh Met Gala ngày 1/5/2017.

Cô gái tên Kristina Rodulfo đã chia sẻ trải nghiệm 1 ngày với mái tóc siêu dài trên Cosmopolitan, để xem liệu mình có trông sang chảnh được như cô Kim hay không.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-3

Đầu tiên, Kristina khá vất vả để tự tìm cho mình một mái tóc giả trông giống thật. Không có tiệm nối tóc hay bán tóc giả nào có mái tóc dài đến đầu gối hay mắt cá chân cả.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-4

Qua stylist Hadiiya Barbel, Kristina đã tìm được mái tóc giả dài 81 cm có giá 2.500 USD (56,7 triệu đồng). Khi gắn thử, Kristina cảm thấy mái tóc giả sít chặt vào đầu và rất nặng.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-5

Sau khi làm quen với mái tóc mới, Kristina dần thấy thoải mái. Cô chụp selfie gửi cho bạn bè và nhận được nhiều lời khen vì mang lại cảm giác như Kim K, Ariana, Nicki.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-6

Mái tóc dài khiến Kristina cảm thấy mình thực sự trông sang chảnh hơn, đặc biệt khi nghĩ đến giá thuê của nó là 250 USD/ngày. Cô được hướng dẫn là hãy "đối xử với nó như với một đôi giày hàng thiết kế".

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-7

Đeo mái tóc giả dài 81 cm, Kristina cảm thấy nặng nề và rất nóng. Đôi khi cô cũng thấy phiền vì tóc cứ mắc vào quai túi xách hay bị kẹp giữa hai chân khi ngồi vắt chéo. Tuy vậy, cô vô cùng thích thú xoay tóc, hất tóc khi đi trên đường, thấy mình "như công chúa tóc dài". Kristina cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho mái tóc độc đáo.

Kristina thích mê cảm giác đẹp - chảnh khi hất tóc, vuốt tóc. Vẻ ngoài mới mẻ khiến cô cảm thấy mình trông đặc biệt hơn, tự tin hơn.

dieu-gi-xay-ra-khi-thu-mai-toc-dai-81-cm-gia-gan-60-trieu-nhu-co-kim-10

Dù thế, sau trải nghiệm 1 ngày, Kristina cho biết cô sẽ không tiếp tục với mái tóc siêu dài này vì khá mệt mỏi. "Tôi không hiểu làm thế nào mà Kim, Nicki, Ariana có thể xử lý được mái tóc này trong thời gian dài, họ không thấy nặng đầu ư? Kim cũng mới cắt ngắn mái tóc siêu dài của mình vào tháng 5 này, có lẽ cô ấy cũng mệt với nó", Kristina chia sẻ.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top