iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/9/2018, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái bị chê xấu như 'ma cà rồng' thay đổi ngạc nhiên sau 5 ca phẫu thuật

Hà Phạm phải trải qua quá trình thẩm mỹ đau đớn để cải thiện dung mạo từng khiến cô bị bạn bè xa lánh.

Câu chuyện thay đổi cuộc đời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Thị Hà (Đồng Hới, Quảng Bình) đang gây chú ý trên mạng xã hội. Từ một người bị xa lánh vì ngoại hình bị ví với "ma cà rồng", Hà Phạm có sự thay đổi đáng ngạc nhiên sau 5 lần đại tu nhan sắc. Cô bạn miền Trung sinh năm 1998 chia sẻ với iOne về quá trình "đẫm nước mắt" này.

Hà Phạm trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Phạm trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Phạm cho biết: "Lúc nhỏ mình bị sốt nặng, uống kháng sinh liều cao lâu ngày dẫn tới răng bị tiêu biến, hàm lệch. Suốt 20 năm trời mình không cười được, miệng bị méo. Vì răng và hàm có vấn đề nên mình cũng không thể ăn uống như bình thường". Cộng với gương mặt có nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mũi tẹt, Hà luôn sống trong tình trạng tự ti, mặc cảm vì bạn bè xa lánh. 

"Từ ngày học mẫu giáo, các bạn đã bảo nhau 'tránh xa nó ra, không được chơi với nó' khiến mình rất buồn. Lúc đó còn nhỏ, mình chưa hiểu chuyện. Bố mẹ cũng động viên, an ủi rằng các bạn chỉ trêu thôi. Nhưng khi lớn lên, mình biết do xấu nên bị các bạn xa lánh. Lúc đó mình tự thu mình lại, đi đâu cũng đeo khẩu trang, không cười không nói", cô bạn tiết lộ về những tháng ngày tuổi thơ không tiếng cười.

Vì gia cảnh nghèo khó nên dù thi đỗ Đại học Kinh tế Huế, Hà không thể đi học. Muốn đi làm thêm để hỗ trợ mẹ nhưng cô bạn cũng không được nhận vì quá xấu. Thay đổi đến với Hà khi cô bạn tham gia một chương trình truyền hình và được đài thọ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

10x bị chê xấu như ma cà rồng thay đổi đáng ngạc nhiên sau 5 lần đại tu nhan sắc - 1

3 tháng thẩm mỹ Hà phải cách ly gia đình, một mình chịu đựng quá trình "đập mặt xây lại" đau thấu xương.

Cô bạn 18 tuổi được thực hiện 5 ca phẫu thuật gồm cắt mí, nâng mũi chỉnh hình, trượt hàm, trượt cằm và chỉnh nha toàn diện. 

"Cuộc đại phẫu diễn ra 3 tháng trước với những cơn đau hậu phẫu thấu đến tận xương tủy. Những lúc đau, mình chỉ ước có mẹ ở bên nhưng vì thể lệ chương trình cách ly người thân nên mình không được gặp ai, thật sự thấy rất tủi thân".

Sau 3 tháng, Hà rất bất ngờ khi thấy diện mạo của mình trong gương. "Bố mẹ lúc gặp mình cũng ngạc nhiên lắm, không nhận ra con gái.  Mẹ nhìn thấy mình và hỏi 'Có phải con gái bé nhỏ của mẹ không?' vì mình thay đổi hoàn toàn", Hà tâm sự.

10x bị chê xấu như ma cà rồng thay đổi đáng ngạc nhiên sau 5 lần đại tu nhan sắc - 2

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Hà cho biết nếu sau này có người yêu, cô bạn sẽ không ngại công khai quá khứ từng bị chê xấu như "ma cà rồng". "Nếu người đó yêu mình, họ sẽ hiểu và thông cảm". Hiện tại cô bạn theo học một khóa kế toán để có thể kiếm công việc đỡ đần bố mẹ.

Minh Đức

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top