iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/4/2017, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái bị chê như 'Thị Nở tái sinh' ngày càng hoàn thiện nhan sắc

Những hình ảnh gần đây cho thấy cuộc 'đại tu nhan sắc' của bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông đã mang đến kết quả tốt.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac

Quách Thị Kim Phượng là cô gái sinh năm 1995 sống tại Đắk Nông, bất ngờ nổi tiếng nhờ câu chuyện lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ. Với gương mặt nguyên bản bị chê như "Thị Nở tái sinh", Phượng được nhiều người ủng hộ khi quyết định chi hơn 150 triệu đồng để "đập mặt đi làm lại", sửa sang toàn diện từ cắt hàm hô, hạ gò mó, nâng mũi, cắt mí mắt đến phun lông mày, xăm môi.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac-1

Nhờ dung mạo mới, từ một cô gái bị nhận nhiều lời dè bỉu, chê bai, Phượng không chỉ hút hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân mà còn mở ra nhiều cơ hội công việc. Mới đây, bà mẹ đơn thân 9x được một tiệm áo cưới mời làm người mẫu mặc váy cô dâu.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac-2

Loạt hình ảnh mới tung ra cho thấy cô gái này ngày càng hoàn thiện nhan sắc nhờ biết cách làm tóc, trang điểm khá phù hợp. Những đường nét trên gương mặt Phượng dần tự nhiên hơn, không bị cứng như lúc mới dao kéo xong.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac-3

Nhiều người thân, bạn bè bất ngờ vì sự lột xác "thần kỳ" của Phượng. Con gái của cô cũng ngạc nhiên vì thấy mẹ bỗng dưng quá... đẹp. Với nhan sắc mới, cô gái làm nông đã thoải mái hơn trong việc diện những bộ cánh đúng mốt.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac-4

Cô gái 22 tuổi cho biết, cô sẽ không đụng chạm dao kéo thêm một lần nào nữa vì đã quá hài lòng với bản thân ở hiện tại. Kim Phượng mong muốn diện mạo mới giúp cô dễ dàng được đón nhận hơn, tiến đến với ước mơ kinh doanh riêng.

co-gai-bi-che-nhu-thi-no-tai-sinh-ngay-cang-hoan-thien-nhan-sac-5 Quá trình thay đổi nhan sắc của cô gái bị gọi là 'Thị Nở tái sinh'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top