iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/5/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chuyên gia trang điểm gốc Việt đứng sau diện mạo 'thảm họa' của Selena Gomez

Người thử nghiệm lối trang điểm da nâu, môi bợt cho Selena tại Met Gala 2018 là Hung Vanngo.

Là một trong những ngôi sao được chờ đón nhất nhưng Selena Gomez lại gây thất vọng khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2018. Ngoài bộ váy bị đánh giá là xuề xòa chẳng khác gì bước ra từ phòng ngủ, cô còn có diện mạo nhợt nhạt như mới ốm dậy vì lối trang điểm chưa phù hợp.

Là một trong những ngôi sao được chờ đón nhất nhưng Selena Gomez lại gây thất vọng khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2018. Ngoài bộ váy bị đánh giá là xuề xòa chẳng khác gì bước ra từ phòng ngủ, cô còn có diện mạo nhợt nhạt như "mới ốm dậy" vì lối trang điểm chưa phù hợp.

Chuyên gia trang điểm đã nhuộm da nâu cho nữ ca sĩ, sử dụng nhiều phấn highlight nhũ để tăng độ bắt sáng. Gương mặt của cô được trang điểm đậm nhấn vào đôi mắt, môi tông nude nhạt. Lối makeup này khiến vẻ ngoài của Selena trở nên bợt bạt, kém sắc, cùng với kiểu tóc xoăn cô nàng trông càng già nua. 

Chuyên gia trang điểm đã nhuộm da nâu cho nữ ca sĩ, sử dụng nhiều phấn highlight nhũ để tăng độ bắt sáng. Gương mặt của cô được trang điểm đậm nhấn vào đôi mắt, môi tông nude nhạt. Lối makeup này khiến vẻ ngoài của Selena trở nên bợt bạt, kém sắc, già nua. 

 
 

 Selena trả lời phỏng vấn ở Met Gala 2018

Người đứng sau diện mạo của Selena Gomez ở Met Gala lần này là Hung Vanngo - chuyên gia trang điểm gốc Việt đồng hành cùng Selena nhiều năm nay. Trên trang cá nhân, anh vẫn chia sẻ hình ảnh của người đẹp ở sự kiện, tuy nhiên dưới ống kính có tâm của tạp chí Vogue. Hung Vanngo cũng tiết lộ những sản phẩm anh sử dụng để tút tát cho Selena, bao gồm tổng cộng 25 sản phẩm cho toàn bộ các chi tiết trên khuôn mặt. Riêng đôi môi, anh sử dụng hai thỏi son Marc Beauty (P)outliner Sugar & Spice Marc Beauty New Nudes Moody Margo

Người tạo nên diện mạo của Selena Gomez ở Met Gala lần này là Hung Vanngo - chuyên gia trang điểm gốc Việt đồng hành cùng Selena nhiều năm nay. Trên trang cá nhân, anh vẫn chia sẻ hình ảnh của người đẹp ở sự kiện, dưới ống kính khá "có tâm" của tạp chí Vogue. 

Hung Vanngo cũng tiết lộ những sản phẩm anh sử dụng để tút tát cho Selena, bao gồm tổng cộng 25 sản phẩm cho toàn bộ các chi tiết trên khuôn mặt. Riêng đôi môi, anh sử dụng hai thỏi son Marc Beauty (P)outliner Sugar & Spice và Marc Beauty New Nudes Moody Margo. Tuy nhiên, khác với các bài trước đó, riêng với những bức ảnh này của Selena, chuyên gia trang điểm gốc Việt lại khóa phần bình luận.

Hung Vanngo cũng tiết lộ 25 sản phẩm anh sử dụng để tút tát cho Selena. Riêng đôi môi, anh dùng hai thỏi son Marc Beauty (P)outliner "Sugar & Spice" và Marc Beauty New Nudes "Moody Margo". Khác với các bài trước đó, riêng với những bức ảnh này của Selena, chuyên gia trang điểm gốc Việt lại khóa phần bình luận.

sinh ra tại Việt Nam và lớn lên ở Canada, đến năm 2006 bắt đầu chuyển đến New York và bắt đầu làm việc với tư cách là một chuyên gia trang điểm.

Hung Vanngo sinh ra tại Việt Nam và lớn lên ở Canada, đến năm 2006 chuyển đến New York và bắt đầu làm việc với tư cách là một chuyên gia trang điểm. Anh gắn bó với Selena Gomez nhiều năm nay, đồng hành cùng cô trong các sự kiện thảm đỏ lẫn đời thường.

Hung Vanngo thường xuyên mang đến cho Selena Gomez những màn biến hóa đẹp mắt, giúp cô trông trở nên đầy tươi mới mà vẫn gợi cảm. Diện mạo của cô nàng ở Met Gala là một lần lỡ tay hiếm hoi của Hung Vanngo khi thử nghiệm cho người đẹp một cách makeup mới.

Hung Vanngo thường xuyên mang đến cho Selena Gomez những màn biến hóa đẹp mắt, giúp cô trông trở nên đầy tươi mới mà vẫn gợi cảm. Diện mạo của cô nàng ở Met Gala là một lần "lỡ tay" hiếm hoi của Hung Vanngo khi thử nghiệm cho người đẹp cách makeup mới.

Sau 10 năm lập nghiệp, Hung Vanngo giờ là chuyên gia trang điểm được nhiều mỹ nhân Hollywood tin tưởng. Ngoài Selena Gomez, anh còn làm việc với hàng loạt chân dài Victorias Secret. Tại Oscar 2018, anh là người đã giúp Jennifer Lawrence có diện mạo liên tục lọt vào các bảng xếp hạng sao đẹp của các tạp chí.

Sau 10 năm lập nghiệp, Hung Vanngo giờ là chuyên gia trang điểm được nhiều mỹ nhân Hollywood tin tưởng. Ngoài Selena Gomez, anh còn làm việc với hàng loạt chân dài Victoria's Secret. Tại Oscar 2018, anh là người đã giúp Jennifer Lawrence liên tục lọt vào các bảng xếp hạng sao đẹp.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top