iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/9/2019, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu lên sắc khi thoát khỏi lối trang điểm 'hot girl'

Lối trang điểm sắc sảo kiểu Tây thay cho vẻ hiền dịu trước đó giúp Chi Pu thêm hiện đại, cá tính.

Thời gian gần đây, Chi Pu theo đuổi phong cách mới. Không chỉ ăn mặc táo bạo, gợi cảm hơn, cô nàng cũng được chuyên gia đổi sang lối trang điểm sắc sảo, cá tính.

Nửa năm gần đây, Chi Pu theo đuổi phong cách mới. Không chỉ ăn mặc táo bạo, gợi cảm hơn, cô nàng còn được chuyên gia đổi sang lối trang điểm sắc sảo, cá tính.

Không đóng khung trong một lối makeup an toàn, Chi Pu thay đổi layout trang điểm liên tục, sử dụng nhiều tông màu đậm, tông nóng để làm điểm nhấn cho gương mặt.

Không đóng khung một lối makeup an toàn, Chi Pu thay đổi layout trang điểm liên tục, sử dụng nhiều tông màu đậm, tông nóng để làm điểm nhấn cho gương mặt.

Với gương mặt cân đối, Chi Pu dễ dàng phù hợp nhiều style trang điểm khác nhau. Để tạo vẻ đẹp Tây hơn cho nữ ca sĩ, chuyên gia thường nhấn đậm vào đôi mắt với những cách kẻ vẽ cầu kỳ, sử dụng màu sắc nổi bật.

Với gương mặt cân đối, Chi Pu dễ dàng phù hợp nhiều style trang điểm. Để tạo vẻ đẹp Tây hơn cho nữ ca sĩ, chuyên gia thường nhấn đậm vào đôi mắt với những cách kẻ vẽ cầu kỳ, sử dụng màu sắc nổi bật.

Đôi mắt to tròn của Chi Pu trông càng thêm long lanh với đường eyeliner dày và sắc lẹm. Cô nàng cũng cho thấy độ tinh tế khi màu mắt luôn rất nổi bật, tông xuyệt tông cùng trang phục.

Đôi mắt to tròn của Chi Pu trông càng long lanh với đường eyeliner dày và "sắc lẹm". Cô cũng cho thấy độ tinh tế khi màu mắt luôn rất tông xuyệt tông cùng trang phục, thu hút người nhìn.

Chi Pu đẹp Tây hơn từ khi đổi cách trang điểm - 4
Ngoài việc phủ các màu sắc neon như hồng, cam, xanh... Chi Pu còn được điểm tô cho đôi mắt thêm ấn tượng bằng những chi tiết đính đá lấp lánh, phủ kim tuyến...

Ngoài việc phủ các màu sắc neon như hồng, cam, xanh... Chi Pu còn điểm tô cho đôi mắt thêm ấn tượng bằng những chi tiết đính đá lấp lánh, dán kim tuyến...

Những cách trang điểm độc đáo vừa giúp Chi Pu trông hiện đại, sắc sảo hơn, lại vừa sành điệu, khác biệt so với nhiều mỹ nhân khác.

Những cách trang điểm độc đáo vừa giúp Chi Pu trông hiện đại, sắc sảo hơn, lại vừa sành điệu, khác biệt so với nhiều mỹ nhân Vbiz.

Trước đây, kiểu makeup hiền hòa khiến Chi Pu bị đóng khung với hình ảnh hot girl. Những cách trang điểm kẻ mắt nhẹ nhàng, tô son xí muội... tuy xinh xắn nhưng làm gương mặt Chi Pu thiếu điểm nhấn.

Trước đây, kiểu makeup hiền hòa khiến Chi Pu bị "đóng khung" với hình ảnh hot girl. Lối kẻ mắt nhẹ nhàng, tô son xí muội... tuy xinh xắn nhưng làm gương mặt Chi Pu thiếu điểm nhấn.

Cách trang điểm trong veo kiểu Hàn Quốc không làm nổi bật lên những đường nét của Chi Pu, đặc biệt là đôi mắt rất to và có hồn.

Cách trang điểm trong veo kiểu Hàn Quốc không làm nổi bật lên những đường nét của Chi Pu, đặc biệt là đôi mắt rất to và có hồn.

Việc đổi style makeup dần dần theo hướng trưởng thành, sang trọng hơn giúp người đẹp 26 tuổi ngày càng lên sắc.

Việc đổi style makeup dần dần theo hướng trưởng thành, sang trọng hơn giúp người đẹp 26 tuổi ngày càng lên sắc.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top