iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/7/2016, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cây nhíp gắp mụn đang được tín đồ làm đẹp 'lùng sục'

Dụng cụ với đầu nhọn, mảnh này sẽ giúp nhổ chân mụn ra một cách dễ dàng nên được nhiều người tìm mua.

Mụn đầu đen luôn là nỗi "ám ảnh" với tín đồ làm đẹp. Dù có nhiều biện pháp như tẩy da chết, dán lột mụn... nhưng đều chưa thực sự phát huy hiệu quả, khó diệt sạch nhân mụn đến tận gốc. Đó là lý do cây nhíp gắp mụn "thần thánh" đang được nhiều người đua nhau lùng mua. Với thiết kế đầu nhọn, mảnh hơn hẳn so với nhíp thông thường, dụng cụ này sẽ giúp bạn "gắp" mụn ra một cách dễ dàng.

cay-nhip-gap-mun-dang-duoc-tin-do-lam-dep-lung-suc

Cây nhíp này có thể mua ở các nhà thuốc hoặc shop làm đẹp trên Facebook, Instagram.

Để gắp mụn, đầu tiên bạn cần xông mặt với nước nóng, thêm một chút nước cốt chanh để lỗ chân lông mở to. Sau đó, chỉ cần dùng nhíp ấn nhẹ lên vùng da có mụn cho nhân mụn được trồi lên là có thể gắp ra đơn giản. Với mức giá chỉ khoảng 50k mà có tác dụng rất rõ rệt trong việc hạn chế mụn đầu đen, giúp da mịn màng trở lại nên sản phẩm này đang được yêu thích trên Facebook, Instagram. Nhiều người còn đua nhau chia sẻ quá trình nhổ mụn bằng nhíp rất "đã mắt".

Tuy nhiên, dùng nhíp gắp mụn dài ngày có thể khiến lỗ chân lông bị to, khó thu hẹp lại, vì thế bạn không nên sử dụng quá nhiều lần một tuần. Sau khi gắp mụn, dùng đá lạnh thoa lên da để làm se khít lỗ chân lông nhé.

Video: Gắp mụn bằng nhíp

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top