iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bỏ 'mặt nạ phấn son', Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất?

Khi để mặt mộc, hầu hết các Hoa hậu Việt Nam vẫn có nhan sắc khá thu hút.

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được khen là nữ thần mặt mộc. Có đường nét sắc sảo, nụ cười rạng rỡ, Tiểu Vy không cần đến son phấn cũng đã đủ xinh xắn. Đây cũng là lý do trước khi đăng quang, cô nàng rất chăm chỉ khoe mặt mộc trên mạng xã hội.

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được khen là "nữ thần mặt mộc". Có đường nét sắc sảo, nụ cười rạng rỡ, Tiểu Vy không cần đến son phấn cũng đã đủ xinh xắn. Đây cũng là lý do trước khi đăng quang, cô nàng rất chăm chỉ khoe mặt mộc trên mạng xã hội.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi khi không son phấn. Cô có làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to và hàng mày rậm tự nhiên. Ở đời thường, Mỹ Linh chỉ cần tô thêm chút son đã đủ xinh hết phần thiên hạ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi khi không son phấn. Cô có làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to và hàng mày rậm tự nhiên. Ở đời thường, Mỹ Linh chỉ cần tô thêm chút son đã đủ "xinh hết phần thiên hạ".

Thường xuyên gắn bó với kiểu trang điểm đậm dày nên khi trút bỏ mặt nạ phấn son, Kỳ Duyên trông lạ lẫm vì hơi nhợt nhạt. Makeup có công rất lớn giúp những đường nét của Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm thu hút.

Thường xuyên gắn bó với kiểu trang điểm đậm dày nên khi trút bỏ "mặt nạ phấn son", Kỳ Duyên trông lạ lẫm vì hơi nhợt nhạt. Make-up có công rất lớn giúp những đường nét của Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm thu hút.

So với lúc trang điểm đậm, Thu Thảo với lối makeup tự nhiên ở đời thường trông trẻ trung, dễ mến hơn hẳn. Hoa hậu Việt Nam 2012 là minh chứng cho việc xinh đẹp không cần son phấn.

So với lúc trang điểm đậm, Thu Thảo với lối make-up tự nhiên ở đời thường trông trẻ trung, dễ mến hơn hẳn. Hoa hậu Việt Nam 2012 là minh chứng cho sự "xinh đẹp không cần son phấn".

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân có làn da ngăm đen, vì thế khi đi sự kiện, cô thường xuyên phải trang điểm nền kỹ lưỡng.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân có làn da ngăm đen, vì thế khi đi sự kiện, cô thường xuyên phải trang điểm nền kỹ lưỡng.

Mai Phương Thúy không thay đổi quá nhiều trước - sau trang điểm vì Hoa hậu Việt Nam 2008 vốn có mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Mai Phương Thúy không thay đổi quá nhiều trước - sau trang điểm vì Hoa hậu Việt Nam 2006 vốn có mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Nguyễn Thị Huyền sở hữu những đường nét tròn đầy, trong trẻo, chẳng cần đến trang điểm cũng đã là mỹ nhân. Nhược điểm duy nhất của cô là làn da có tàn nhang.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền sở hữu những đường nét tròn đầy, trong trẻo, chẳng cần đến trang điểm cũng đã là mỹ nhân. Nhược điểm duy nhất của cô là làn da có tàn nhang.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top