iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh ngủ cũng trang điểm đậm như đi tiệc trong 'Về nhà đi con'

Trong nhiều phân cảnh mặc đồ ngủ ở nhà hay vừa tỉnh dậy, nhân vật Thư của Bảo Thanh vẫn giữ lớp makeup khá đậm.

Đảm nhiệm vai Thư - một cô gái xinh đẹp, có cá tính mạnh trong Về nhà đi con, Bảo Thanh được chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ ngoài. Trong ba chị em, cô là người ăn diện nhất, cũng là nhân vật được tút tát dung mạo rất kỹ càng. Tuy nhiên điều này dẫn đến việc lớp trang điểm của Thư thường xuyên bị đậm quá mức, nhiều lúc không phù hợp với hoàn cảnh.

Đảm nhiệm vai Thư - một cô gái xinh đẹp, có cá tính mạnh trong Về nhà đi con, Bảo Thanh được chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ ngoài. Trong ba chị em, cô là người ăn diện nhất, cũng là nhân vật được trang điểm rất kỹ càng. Tuy nhiên, lớp trang điểm của Thư thường xuyên đậm quá mức, nhiều lúc không phù hợp với hoàn cảnh.

 
 

Một phân cảnh khi ở nhà của Thư.

Nhiều khán giả nhận xét dung mạo của Thư lúc ở nhà và ra phố không có nhiều khác biệt. Cô luôn được son phấn kỹ lưỡng với hàng lông mày đậm, mắt đánh màu nâu cam, chuốt mascara cong vút, đi kèm là má hồng, đánh khối chuyên nghiệp.

Cô luôn được son phấn kỹ lưỡng với hàng lông mày đậm, mắt đánh màu nâu cam, chuốt mascara cong vút, đi kèm là má hồng, đánh khối chuyên nghiệp.

Dù đang mặc đồ ngủ nhưng Thư trang điểm đậm chẳng khác gì đi chơi hay đi tiệc. Thậm chí ngay cả lúc vừa tỉnh dậy vẫn đang ở trên giường, cô nàng đã son phấn hoàn hảo.

Dù đang mặc đồ ngủ ở nhà, Thư trang điểm đậm chẳng khác gì đi chơi hay đi tiệc. Thậm chí ngay cả lúc vừa tỉnh dậy vẫn đang ở trên giường, cô nàng đã son phấn hoàn hảo.

So sánh lối trang điểm của Thư lúc ở nhà và ra phố không có nhiều khác biệt.

Nhiều khán giả nhận xét dung mạo của Thư lúc ở nhà và ra phố không có nhiều khác biệt.

Nhân vật Nhã do Quỳnh Nga đóng cũng bị nhận xét trang điểm quá đậm. Cô chuyên viên kinh tế thường xuyên kẻ lông mày, đánh mắt và chuốt mascara cong vút bất kể là đi họp hay đi dạo phố đêm.

Nhân vật Nhã do Quỳnh Nga đóng cũng bị nhận xét trang điểm quá đậm. Cô chuyên viên kinh tế thường xuyên kẻ lông mày, đánh mắt và chuốt mascara dày bất kể là đi họp công việc hay đi dạo phố đêm.

Việc son phấn kỹ lưỡng với lớp nền dày khiến Quỳnh Nga trông kém tự nhiên, biểu cảm gương mặt của cô khi diễn xuất do đó mà thêm phần tranh cãi.

Việc son phấn kỹ lưỡng với lớp nền dày khiến Quỳnh Nga trông kém tự nhiên, biểu cảm gương mặt của cô khi diễn xuất do đó mà thêm phần tranh cãi.

Nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) cũng có một số phân cảnh trang điểm lỗi. Khi cô nằm trên giường bệnh, khán giả vẫn thấy rõ lớp phấn mắt, mascara đậm dày của Huệ dù đôi môi đã được tô son bợt.

Nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) cũng có một số phân cảnh trang điểm lỗi. Khi cô nằm trên giường bệnh, khán giả vẫn thấy rõ lớp phấn mắt, mascara đậm dày.

Tuy nhiên so với các bộ phim truyền hình trước đây, Về nhà đi con vẫn nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ trong việc tạo hình cho các diễn viên. Cả ba nữ chính đều được trang điểm phù hợp tính cách.

Tuy nhiên so với các bộ phim truyền hình trước đây, Về nhà đi con vẫn nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ trong việc tạo hình cho các diễn viên. 

Huệ thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng với tông màu dịu dàng như chính tính cách của cô.

Huệ thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng với tông màu dịu dàng như chính tính cách của cô.

Bảo Hân makeup như không, chỉ tô chút son bóng và má hồng nhẹ nhàng cho gương mặt thêm tươi tắn.

Bảo Hân makeup "như không", chỉ tô chút son bóng và má hồng nhẹ nhàng cho gương mặt thêm tươi tắn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top