iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/2/2017, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh đẹp không kém khi copy mốt tóc 'bà cô' của Sulli

Để kiểu tóc vừa luộm thuộm vừa già đanh giống Sulli, Angela Phương Trinh chứng minh mình có gương mặt hầu như tóc nào cũng hợp.

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli

 

Nổi tiếng là thường xuyên thay đổi diện mạo, Angela Phương Trinh luôn khiến người hâm mộ chẳng bao giờ thấy nhàm chán. Mới đây, cô nàng lại thử nghiệm một style làm đẹp mới, với phong cách trang điểm thơ ngây kiểu Hàn, đi kèm là mái tóc xoăn tít mì tôm, rối bù như "tổ quạ".

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-1

Kiểu tóc lạ mắt của Angela Phương Trinh lập tức liên tưởng đến hình ảnh của Sulli với mái tóc "bà cô" gắn liền thời gian gần đây.

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-2

Thời mới lăng xê kiểu tóc này, Sulli vấp nhiều luồng phản đối vì tóc trông già đanh, đối lập với gương mặt thơ ngây của cô nàng.

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-3

Tuy nhiên cũng chính kiểu tóc trông có phần luộm thuộm này lại tạo nên nét cá tính, tự nhiên, có chút hoang dại cho Sulli. Khi để tóc tương tự, Angela Phương Trinh cũng xinh đẹp không kém.

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-4

Nếu như Sulli được khen ngợi là có "vẻ đẹp hiếm có" để tóc nào cũng đẹp, thì Angela Phương Trinh cũng là "thánh kiểu tóc" trong Vbiz. Hai cô nàng từng chinh phục dễ dàng mốt tóc mái ngắn trên lông mày nhiều người phải "ngán".

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-5

Angela Phương Trinh đổi kiểu tóc lia lịa với nhiều cách lạ mắt nhưng hầu như kiểu tóc nào cũng phù hợp với gương mặt cân đối của cô nàng.

angela-phuong-trinh-dep-khong-kem-khi-copy-mot-toc-ba-co-cua-sulli-6 Những kiểu tóc 'khó nhằn' chứng minh độ xinh đẹp hiếm có của Sulli
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top