iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 mỹ nhân Việt có cơ bụng 'số 11' vạn người mê

Những người đẹp này có vòng hai không chỉ nhỏ gọn mà còn rất săn chắc.

Nếu chuẩn đẹp hình thể ở nam giới là bụng 6 múi, bắp tay rắn chắc thì cơ bụng số 11 là tiêu chuẩn vòng hai đáng mơ ước của phái đẹp. Người có múi ở hai bên sườn, tạo thành hai đường hõm thẳng gọi là cơ bụng hình số 11. Trong showbiz Việt, không ít người đẹp đạt được tiêu chuẩn vóc dáng đáng mơ ước này.

Elly Trần

Dù đã là mẹ hai con, Elly Trần vẫn có thân hình mảnh mai, gợi cảm đáng ghen tỵ. Vòng hai của cô luôn được duy trì trong khoảng 54-58 cm, nổi múi cơ rõ nét.

Dù đã là mẹ hai con, Elly Trần vẫn có thân hình mảnh mai, gợi cảm đáng ghen tỵ. Vòng hai của cô được duy trì trong khoảng 54-58 cm, nổi múi cơ rõ nét.

Thân hình chuẩn đồng hồ cát giúp người đẹp luôn rất tự tin khi diện nội y. Theo Elly Trần tiết lộ, cô vốn sở hữu vòng hai nhỏ gọn từ bé nên không cần tập luyện khổ cực ở phòng gym. Người đẹp duy trì các biện pháp ăn uống, massage để giữ gìn vóc dáng.

Thân hình chuẩn đồng hồ cát giúp người đẹp luôn rất tự tin khi diện nội y. Theo Elly Trần, cô vốn sở hữu vòng hai nhỏ gọn từ bé nên không cần tập luyện khổ cực ở phòng gym. Người đẹp chọn các biện pháp ăn uống, massage để giữ gìn vóc dáng.

Ngọc Trinh

Để có vòng eo 56 thành tiêu chuẩn sắc đẹp của nhiều cô gái, Ngọc Trinh đã trải qua một thời gian dài chăm chỉ tập gym, ăn uống khoa học

Để có "vòng eo 56" thành tiêu chuẩn sắc đẹp của nhiều cô gái, Ngọc Trinh đã trải qua một thời gian dài chăm chỉ tập gym, ăn uống khoa học, tập luyện sexy dance. Kết quả, vòng hai của cô không chỉ phẳng lỳ mà còn nổi rõ cơ bụng số 11.

Đường hõm ở vòng eo giúp Ngọc Trinh trông rất sexy khi diện croptop. Đây cũng chính là kiểu trang phục ưa thích của người đẹp khi ra phố để khoe vóc dáng.

Đường hõm ở vòng eo giúp Ngọc Trinh trông rất sexy khi diện croptop. Đây cũng chính là kiểu trang phục ưa thích của người đẹp khi ra phố để khoe vóc dáng.

Nhã Phương

Hình ảnh gần đây của Nhã Phương trong phòng tập gym nhận được nhiều lời khen ngợi. Bị nghi đã sinh con nhưng bà xã Trường Giang vẫn có vòng eo thon thả, săn chắc, nổi cả múi cơ. Theo chia sẻ của người đẹp, cô mới chỉ tập gym được 16 buổi nhưng lên dáng rất nhanh.

Hình ảnh gần đây của Nhã Phương trong phòng tập gym nhận được nhiều lời khen ngợi. Bị nghi đã sinh con nhưng bà xã Trường Giang vẫn có vòng eo thon thả, săn chắc, nổi cả múi cơ. Theo chia sẻ của người đẹp, cô mới chỉ tập gym được 16 buổi nhưng "lên dáng" rất nhanh.

Cơ bụng của Nhã Phương thấy rõ khi cô diện croptop ra phố. nữ diễn viên hiện đang theo đuổi phương pháp Eat Clean: ăn đủ các nhóm chất nhưng ưu tiên thực phẩm nguyên cám như gạo lứt, yến mạch và hạn chế tối đa đồ chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp. Song song đó, cô còn kết hợp với các bài tập cardio và HIIT để nhanh chóng đốt mỡ, tăng cơ.

Cơ bụng của Nhã Phương thấy rõ khi cô diện croptop ra phố. Nữ diễn viên đang theo đuổi phương pháp Eat Clean: ăn đủ các nhóm chất nhưng ưu tiên thực phẩm nguyên cám như gạo lứt, yến mạch và hạn chế tối đa đồ chế biến sẵn, thực phẩm đóng hộp. Song song đó, cô còn kết hợp với các bài tập cardio và HIIT để nhanh chóng đốt mỡ, tăng cơ.

Angela Phương Trinh

Nhờ quá trình khổ luyện lâu dài ở phòng tập, Angela Phương Trinh trở thành mỹ nhân có hình thể chuẩn hàng đầu Vbiz hiện nay. Ngoài vòng một, vòng ba nở nang, cô còn sở hữu eo con kiến và cơ bụng số 11 đẹp chẳng kém idol Hàn.

Nhờ quá trình "khổ luyện" lâu dài ở phòng tập, Angela Phương Trinh trở thành mỹ nhân có hình thể chuẩn hàng đầu Vbiz hiện nay. Ngoài vòng một, vòng ba nở nang, cô còn sở hữu eo "con kiến" và cơ bụng số 11 đẹp chẳng kém idol Hàn.

Vòng hai săn chắc của Angela Phương Trinh là điều đến cả các mày râu cũng phải dè chừng. Ngoài tập gym, người đẹp còn duy trì vóc dáng bằng việc ăn chay trường.

Vòng hai săn chắc của Angela Phương Trinh là điều đến cả các mày râu cũng phải dè chừng. Ngoài tập gym, người đẹp còn duy trì vóc dáng bằng việc ăn chay trường.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top