iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/11/2016, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 phát kiến độc đáo năm 2016 giúp làm đẹp thêm dễ dàng

Năm 2016, lần đầu tiên từ điển làm đẹp biết đến mặt nạ nam châm, sơn móng dạng xịt hay máy là đổi màu tóc.

1. Mặt nạ nam châm

Mặt nạ nam châm gây sốt vì thành phần và cách sử dụng mới lạ. Lớp kem mềm có chứa bột kim loại mịn, sau khi đắp lên mặt có thể sử dụng nam châm hút sạch. Loại mặt nạ này được quảng cáo có công dụng làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn, cung cấp ẩm, nâng cơ chống lão hóa.

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-1

Nhược điểm lớn nhất của mặt nạ nam châm là giá chát, mỗi hũ chỉ chứa lượng kem nhỏ chỉ đủ sử dụng khoảng 2-3 lần.

2. Sơn móng dạng xịt

Sơn móng dạng xịt được nhiều tạp chí thời trang bình chọn là phát kiến làm đẹp đáng nhớ nhất 2016. Thay vì ngồi tô vẽ từng chiếc móng và đợi khô mất thời gian như thông thường, bạn chỉ cần xịt đều sơn lên 10 ngón tay. Sau khi sơn khô, rửa sạch tay với nước, phần sơn bám trên da hoàn toàn bị lấy đi để lại bộ móng gọn đẹp.

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-3

Ưu điểm nổi trội của loại sơn này là tiết kiệm thời gian, không lem trôi. Chính vì vậy sản phẩm được nhiều cô gái lùng mua ngay khi mới ra mắt.

3. Máy là nhuộm tóc

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-4

Việc nhuộm vàng, tẩy sáng mái tóc dài chưa bao giờ dễ dàng đến với với sản phẩm mới này. Sản phẩm thuộc hãng Pravana bao gồm một máy là, kem nhuộm sáng và giấy bạc. Khi sử dụng, bạn quét đều kem nhuộm lên tóc theo lớp mỏng, bao giấy bạc bên ngoài sau đó dùng máy là một lượt từ trên xuống dưới.

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-5

Máy là nóng sẽ nâng màu tóc lên 7 tông trong vòng vài giây. Sản phẩm được quảng cáo tiết kiệm thời gian làm tóc tối đa và không gây tổn hại như nhuộm, tẩy thông thường. Tuy nhiên vì giá cao, công đoạn vẫn khá lỉnh kỉnh nên hiện máy là nhuộm tóc mới chỉ được các salon, chuyên gia làm tóc để ý.

4. Cọ chữ V

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-6

Hãng The Woosh Beauty đã tung ra một loại cọ trang điểm có thể thay đổi công cuộc makeup mắt của các cô gái. Loại cọ này có 1 đầu dáng vát, dẹt như cọ đánh eyeliner, một đầu gập chữ V lạ mắt.

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-7

Phần đầu chữ V có công dụng hoàn hảo trong bước tán phấn đuôi mắt, tạo góc mắt kim cương đều và đẹp. Trong khi đó, phần đầu vát mảnh giúp kẻ viền mí mắt dễ dàng. 

5. Bình xịt vệ sinh cọ

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-8

Trước đây bạn thường khá ngại mỗi lần giặt cọ trang điểm bởi các bước ngâm, phơi mất thời gian. Nay mọi chuyện đã thay đổi với sản phẩm bình xịt vệ sinh cọ tức thời. 

Mọi việc bạn cần làm làm xịt dung dịch lên đầu cọ, quét đầu cọ lên khăn bông hoặc giấy ăn cho đến khi hết phấn. Lông cọ được vệ sinh sạch sẽ, dưỡng mượt như mới. Phản hồi ban đầu của các beauty blogger về sản phẩm này đều khá tốt.

6. Đế giữ sơn móng

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-10

Dụng cụ trông có vẻ ngớ ngẩn này lại được các chuyên gia làm đẹp khen ngợi hết lời về tính tiện dụng và sáng tạo. Sản phẩm bằng nhựa dẻo, gồm phần nhẫn đôi ở dưới và đế giữ lọ sơn bên trên. 

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-11

Khi sử dụng, bạn luồn 2 ngón tay vào vòng nhẫn và đặt lọ sơn lên đế giữ. Bằng cách này, bạn vừa có thể cố định các ngón tay vừa tiện lấy sơn trong suốt quá trình làm móng.

6-phat-kien-doc-dao-nam-2016-giup-lam-dep-them-de-dang-12 Những dụng cụ làm đẹp nhìn qua đã muốn chạy dài

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top