iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/11/2017, 08:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 kiểu tóc giúp Song Hye Kyo xứng danh 'người tạo trào lưu' trong giới làm đẹp

Mỗi lần xuất hiện, 'cô dâu tháng 10' đều khiến giới làm đẹp dậy sóng bằng những kiểu tóc vô cùng đặc biệt. 

Trong bộ phim sitcom Soonpoong Clinic năm 1999, Song Hye Kyo

Với bộ phim sitcom Soonpoong Clinic năm 1999, Song Hye Kyo mở đầu trào lưu tóc búi cao sử dụng các phụ kiện như chun buộc to bản, kẹp tóc nơ... Kiểu tóc này từng một thời khiến các quý cô 'điên đảo'.

Một năm sau, Song Hye Kyo chính thức ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Eun Seo trong bộ phim lấy đi nhiều nước mắt Trái tim mùa thu.

Một năm sau, Song Hye Kyo chính thức ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Eun Seo trong bộ phim lấy đi nhiều nước mắt Trái tim mùa thu. Kiểu tóc dài đen tuyền tỉa mỏng phần mái đơn giản mà quyến rũ của cô ngay lập tức trở thành mốt. 

Bốn năm sau, cô lột xác với hình ảnh trẻ trung, dễ thương trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Kiểu tóc buộc hai bên Han Ji Eun

Bốn năm sau, cô 'lột xác' với hình ảnh trẻ trung, dễ thương trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Kể từ đó, đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp các cô gái uốn tóc xoăn buộc hai bên như Han Ji Eun.

Đến năm 2008, kiểu đầu nấm của Song Hye Kyo trong phim Thế giới họ đang sống trở thành hiện tượng.

Đến năm 2008, kiểu đầu nấm của Song Hye Kyo trong phim Thế giới họ đang sống trở thành hiện tượng. Khi các cô gái còn đang mê đắm với mốt tóc dài, tóc uốn phồng thì người đẹp 8X lại mang đến một hình ảnh rất mới mẻ, hiện đại, để rồi vài năm tiếp sau đó, kiểu tóc này luôn nằm trong danh sách được yêu cầu nhiều nhất tại tiệm làm đầu. 

Năm 2013, Song Hye Kyo chính thức lăng xê mốt tóc mái mưa qua bộ phim Ngọn gió đông năm ấy.

Năm 2013, Song Hye Kyo chính thức lăng xê mốt tóc mái mưa qua bộ phim Ngọn gió đông năm ấy. Cô cũng rất tích cực biến tấu với tóc duỗi thẳng hay uốn xoăn đuôi nhẹ. Kiểu tóc này đến nay vẫn rất được ưa chuộng. 

Với bộ phim đã se duyên cho cô và chàng đại uý điển trai Song Joong Ki, Song Hye Kyo lăng xê kiểu tóc dài ngang vai uốn thẳng tự nhiên kết hợp với mái mưa

Với bộ phim đã se duyên cho cô và 'chàng đại uý' điển trai Song Joong Ki, Song Hye Kyo lăng xê kiểu tóc dài ngang vai uốn thẳng tự nhiên kết hợp với mái mưa trẻ trung. Kiểu đầu được đặt tên là 'Tóc bác sĩ Kang' trở thành hot trend làm đẹp suốt từ năm 2016 đến nay. 

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top