iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/6/2018, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 người đẹp Việt có góc nghiêng 'xuất thần' hậu giảm cân

Sống mũi cao, cằm thon gọn giúp những sao Việt này được khen có 'góc nghiêng thần thánh'.

Bích Phương

Từ giã thời kỳ người đầy đặn, má bánh bao, Bích Phương đang ở giai đoạn đỉnh cao nhan sắc nhờ giảm khá nhiều cân nặng đồng thời đổi kiểu tóc, thay cách trang điểm. Lối làm đẹp mới giúp nữ ca sĩ tôn lên vẻ mong manh, đặc biệt hút hồn ở góc nghiêng.

Từ giã thời kỳ người đầy đặn, má "bánh bao", Bích Phương đang ở giai đoạn "đỉnh cao nhan sắc" nhờ giảm cân đồng thời đổi kiểu tóc, thay cách trang điểm. Lối làm đẹp mới giúp nữ ca sĩ tôn lên vẻ mong manh, đặc biệt hút hồn ở góc nghiêng.

Góc mặt này giúp Bích Phương khoe được đôi mắt to, bờ môi hững hờ ngây thơ mà đầy gợi cảm cùng cổ dài sexy.

Góc mặt này giúp Bích Phương khoe được đôi mắt to, bờ môi hững hờ ngây thơ cùng cổ dài sexy.

Hoàng Thùy Linh

Cũng từng thuộc hội chân ngắn, người tròn, Hoàng Thùy Linh được khen ngợi vì ngày càng gọn gàng, mảnh mai, nhan sắc do đó mà cũng lên một bậc. Nữ ca sĩ tự tin chụp hình ở góc nghiêng để tôn lên đường nét thanh tú.

Cũng từng thuộc hội "chân ngắn, người tròn", Hoàng Thùy Linh được khen ngợi vì ngày càng gọn gàng, mảnh mai, nhan sắc do đó mà cũng lên một bậc. Nữ ca sĩ tự tin chụp hình ở góc nghiêng để tôn lên đường nét thanh tú.

Hoàng Thùy Linh có sống mũi không quá cao nhưng bù lại cô có đôi môi đầy đặn gợi cảm. Đặc biệt là chóp mũi, môi và cằm tạo thành một đường thẳng khi nhìn góc nghiêng - đây được xem là tỷ lệ vàng mà nhiều cô gái theo đuổi.

Hoàng Thùy Linh có sống mũi không quá cao nhưng bù lại cô có đôi môi đầy đặn gợi cảm. Đặc biệt là chóp mũi, môi và cằm tạo thành một đường thẳng khi nhìn góc nghiêng - đây được xem là tỷ lệ vàng mà nhiều cô gái theo đuổi.

Kỳ Duyên

Vốn được đánh giá là mỹ nhân có góc nghiêng thần thánh nhất Vbiz, Kỳ Duyên càng hút mắt hơn sau khi giảm cân, giúp gương mặt lộ góc cạnh rõ nét.

Vốn được đánh giá là mỹ nhân có "góc nghiêng thần thánh" nhất Vbiz, Kỳ Duyên càng hút mắt hơn sau khi giảm cân, giúp gương mặt lộ góc cạnh rõ nét.

Ngoài mũi cao và đôi môi tều sexy, Hoa hậu còn có cằm vuông tạo thành chữ L khi nhìn nghiêng. Đây là một tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp mới mẻ đang được nhiều sao Hàn ưa chuộng.

Ngoài mũi cao và đôi môi tều sexy, Hoa hậu còn có xương hàm vuông vắn tạo thành chữ L khi nhìn nghiêng. Đây là một tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp mới mẻ đang được nhiều sao Hàn ưa chuộng.

Mỹ Tâm

Sau khi đánh bay không ít cân nặng, Mỹ Tâm bỗng có vẻ đẹp mong manh sương khói, rất thu hút nếu nhìn ở góc nghiêng.

Sau khi "đánh bay" không ít cân nặng, Mỹ Tâm bỗng có vẻ đẹp mong manh sương khói, rất thu hút nếu nhìn ở góc nghiêng.

Dù không phải là mỹ nhân hàng đầu nhưng các đường nét trên gương mặt của Mỹ Tâm khá hài hòa, cân đối. Khi nhìn nghiêng, nữ ca sĩ trông cũng trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Dù không phải là mỹ nhân hàng đầu, các đường nét trên gương mặt của Mỹ Tâm khá hài hòa, cân đối. Khi nhìn nghiêng, nữ ca sĩ trông cũng trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Quỳnh Anh Shyn

Việc tích cực giảm cân giúp Quỳnh Anh Shyn vốn đã mảnh mai lại càng thon gọn hơn, kéo theo đó là gương mặt thêm góc cạnh cá tính kiểu Tây, cằm chuẩn V-line rất hút mắt khi chụp hình ở góc nghiêng.

Việc tích cực giảm cân giúp Quỳnh Anh Shyn vốn đã mảnh mai lại càng thon gọn hơn, kéo theo đó là gương mặt thêm góc cạnh cá tính kiểu Tây, cằm chuẩn V-line hút mắt khi chụp hình ở góc nghiêng.

Nhờ biết cách làm đẹp theo các xu hướng thế giới nên Quỳnh Anh Shyn ngày càng gây ấn tượng về nhan sắc.

Nhờ biết cách làm đẹp theo các xu hướng thế giới nên Quỳnh Anh Shyn ngày càng gây ấn tượng về nhan sắc.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top