iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/11/2017, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 loại nước hoa các cô dâu hoàng tộc Anh dùng trong ngày cưới

Chủ đề: Hoàng gia Anh154

Công nương Kate chọn nước hoa của Anh Quốc trong khi Công nương Diana lại ưa chuộng mùi hương của hãng nước hoa Pháp. 

1. Công nương Kate 

Công nương Kate sử dụng nước hoa White Gardenia Petals của Illuminum.

Công nương Kate sử dụng nước hoa White Gardenia Petals của Illuminum.

Theo Daily Mail, Công nương Kate Middleton đã lựa chọn một sản phẩm nước hoa của thương hiệu Anh Quốc Illuminum với tên gọi White Gardenia Petals (những cánh hoa dành dành trắng). Hương thơm của White Gardenia Petals được miêu tả là "một bình hoa trắng run rẩy trong gió tỏa ra hương thơm tinh tế, diệu kỳ, gợi nhớ đến hương hoa Muguet vùng biển nhiệt đới, hòa quyện trong làn hương của hoa dành dành trắng và hoa nhài". Các notes hương của White Gardenia Petals gồm hương đầu là hoa huệ, cam Bergamot, lá và nụ hoa lý chua, hương giữa là hoa nhài, hoa linh lan, hơ sơn chi, hoa ngọc lan tây, hương cuối là hổ phách và hương gỗ.

2. Công nương Diana

Công nương Diana

Công nương Diana chọn mùi hương Houbigant Quelques Fleurs.

Trong ngày cưới, Công nương Diana chọn mùi hương Quelques Fleurs của hãng nước hoa Pháp nổi tiếng Houbigant. Mùi hương cỉa Quelques Fleurs được miêu tả là một bó hoa nhài, hồng đỏ, ylang-ylang kết hợp với hương gỗ đàn hương ấm áp và vani dịu ngọt. Houbigant là nhà sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới. Quelques Fleurs ra đời vào năm 1912, luôn là một trong những mùi hương nước hoa được săn lùng nhiều nhất từ trước tới nay. 

3. Nữ hoàng Elizabeth II

Nữ hoàng Elizabeth II chọn mùi hương

Nữ hoàng Elizabeth II chọn mùi hương Floris White Rose.

Theo The Telegraph, nhiều chuyên gia nhận định rằng mùi hương mà Nữ hoàng Elizabeth II sử dụng nhiều năm nay là White Rose của hãng mỹ phẩm lâu đời Floris. Đây là hãng mỹ phẩm được Hoàng gia Anh sử dụng từ năm 1820 cho đến nay. White Rose mang mùi cay nồng của hoa cẩm chướng - loài hoa nữ hoàng yêu thích nhất. Floris White Rose có lớp hương đầu gồm hoa hồng, cẩm chướng và lá cây xanh, lớp hương tiếp theo gồm hoa nhài, violet và lớp hương cuối là mùi xạ hương, hổ phách. 

Giang Nguyên   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top