iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/2/2016, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 món mỹ phẩm rẻ, đẹp ăn theo hàng cao cấp

Là đồ ăn theo, có giá chỉ bằng một phần ba, những món đồ này rất đáng để bạn sắm về nếu không có điều kiện mua đồ xa xỉ.

Nếu là một người mê làm đẹp, hẳn bạn đã nhiều lần nghe về mỹ phẩm dupe - các sản phẩm được xem như "chị em song sinh" với đồ cao cấp về chất lượng, tuy nhiên giá cả thì lại rẻ hơn nhiều. Mua đồ bình dân ăn theo là cách lý tưởng để bạn được trải nghiệm các sản phẩm xa xỉ với mức giá chỉ bằng phân nửa. Sau đây là những gợi ý đồ bình dân hao hao hàng xa xỉ đáng được bạn sắm về.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap

Một hộp phấn mắt của M.A.C có giá hơn 400k, nếu muốn sắm cho đủ bảng màu chắc bạn sẽ bị "sạt nghiệp". Để thay thế, các cô nàng hoàn toàn có thể tìm đến dòng phấn mắt của ELF, màu sắc tương đồng mà giá chỉ khoảng 130k/hộp thôi.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-1

Hộp phấn mắt Urban Decay Naked 3 là sản phẩm mà cô gái nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên đừng lo ngại giá tiền 1,2 triệu đồng, vì bạn có thể sắm một bộ màu tương đương từ hãng L'Oreal với chỉ 485k.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-2

Dòng kem nền của Estee Lauder tuy rất nổi tiếng về độ che phủ, nhưng nếu không có nhiều tiền để mua cũng chẳng sao, vì bạn có thể tìm đến Bourjois Healthy Mix Serum Foundation, được review rất tốt mà giá chưa đến 400k đâu nhé.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-3

Dòng kem nền highlight của Benefit High beam nổi tiếng vì có thể mang đến cho người dùng làn da sáng bừng, rạng rỡ nên nhiều người không tiếc bỏ gần 700k để mua. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn phiên bản "giá mềm" là NYX Born to glow Liquid Illuminator, giá chỉ khoảng 150k.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-4

Nếu không có khoảng 700k để sắm một thỏi son NARS dòng Semi Matte, bạn có thể thay thế bằng cây Revlon Super Lustrous Matte, giá chỉ khoảng 260k.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-5

Cây Mascara Hypnose nổi tiếng của L'ancome có giá "trên trời" là khoảng 800k, trong khi đó bạn chỉ cần mua hàng ăn theo như L'Oreal Paris Volume Million Lashes giá hơn 300k là đã tiết kiệm được ối chi phí.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-6

Nhiều người dùng đánh giá, dòng phấn má của Sleek và NARS tuy cách biệt giá cả (160k và 750k) nhưng khi trang điểm lại mang đến hiệu quả gần như tương tự.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-7

Có vẻ như chi đến hơn 600k cho một cây chuốt lông mày Benefit là hơi "quá tay" với nhiều người, nên sản phẩm ăn theo của Essence giá chỉ khoảng 100k được yêu thích không kém.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-8

Dòng eyeliner của hãng Bobbi Brown có giá khoảng gần 600k, những nàng ít tiền có thể sắm của Maybelline với số tiền phân nửa.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-9

Cây che khuyết điểm GOSH Click N với giá chưa đầy 230k được xem là phiên bản "song sinh" hoàn hảo của sản phẩm YSL Touche Eclat, giá đến hơn 800k.

12-mon-my-phm-gia-re-an-theo-hang-cao-cap-10 Tiết kiệm hầu bao bằng quần áo, mỹ phẩm 'ăn theo'

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top