iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/5/2020, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 idol Hàn khoe khí chất khác biệt chỉ nhờ đổi tóc mái

Nhiều mỹ nhân trông trẻ trung hơn khi để tóc mái ngố, một số lại bị 'dìm' nhan sắc so với lúc để mái dài.

1. Wendy (Red Velvet)

Wendy vốn thích để tóc mái trẻ xinh, vì thế khi cô nàng chuyển qua tóc mái dài, người hâm mộ khác biệt vì trông nữ idol như một người hoàn toàn mới. Mái tóc gợn sóng giúp Wendy trông thanh thoát hơn, thần thái cũng thêm phần sang chảnh.

Wendy vốn thích để tóc mái trẻ xinh, vì thế khi cô nàng chuyển qua tóc mái dài, người hâm mộ bất ngờ vì trông nữ idol như một người hoàn toàn mới. Mái tóc gợn sóng giúp Wendy trông thanh thoát hơn, thần thái cũng thêm phần sang chảnh.

2. Lisa (Black Pink)

Trong lần hiếm hoi vén tóc mái lộ trán để ra sân bay, Lisa gây sốt toàn cầu vì từ trước đến nay, cô nàng vẫn trung thành với mái ngang như búp bê. Một số người nhận xét khi vén mái, Lisa trông sáng sủa hơn, nhiều người khác lại khẳng định mái ngố mới là chân ái của em út Black Pink.

Trong lần hiếm hoi vén tóc mái lộ trán để ra sân bay, Lisa gây sốt toàn cầu vì từ trước đến nay, cô nàng vẫn trung thành với mái ngang như búp bê. Một số người nhận xét khi vén mái, gương mặt Lisa trông sáng sủa hơn, nhiều người khác lại khẳng định mái ngố mới là "chân ái" của em út Black Pink.

3. Kei (Lovelyz)

Kei sở hữu gương mặt bầu bĩnh như búp bê, vì thế cô nàng để tóc mái lưa thưa rất hợp. Tuy nhiên khi rẽ ngôi giữa, khí chất tiểu thư của thành viên Lovelyz càng lộ rõ.

Kei sở hữu gương mặt bầu bĩnh như búp bê, vì thế cô nàng để tóc mái lưa thưa rất hợp. Tuy nhiên khi rẽ ngôi giữa, khí chất tiểu thư của thành viên Lovelyz càng lộ rõ.

4. Rosé (Black Pink)

So với một Rosé mái thưa trông khá giản dị, Rosé khi để tóc dài quyến rũ mới khoe trọn vẹn nhan sắc nữ thần. Cũng vì thế nên từ lâu, cô không có ý định quay lại với kiểu tóc để mái trước đây.

So với một Rosé mái thưa trông khá giản dị, Rosé khi để tóc dài quyến rũ mới khoe trọn vẹn nhan sắc "nữ thần". Cũng vì thế nên từ lâu, cô không có ý định quay lại với kiểu tóc mái trước đây.

5. Momo (Twice)

Momo khi cắt tóc Hime để mái trông Nhật Bản bao nhiêu thì khi để tóc mái dài, cô nàng lại chuẩn idol Hàn Quốc bấy nhiêu. Gương mặt tươi sáng giúp nữ idol người Nhật để tóc gì cũng đẹp.

Momo khi cắt tóc Hime để mái trông "Nhật Bản" bao nhiêu thì khi để tóc mái dài, cô nàng lại "chuẩn idol Hàn Quốc" bấy nhiêu. Gương mặt tươi sáng giúp nữ idol người Nhật để tóc gì cũng đẹp.

6. Joy (Red Velvet)

Joy chuộng để tóc mái một năm trở lại đây, tuy nhiên khi không để mái, gương mặt nữ idol trông thanh thoát, gọn gàng hơn hẳn.

Joy chuộng để tóc mái một năm trở lại đây, tuy nhiên khi không để mái, gương mặt nữ idol trông thanh thoát, gọn gàng hơn hẳn.

7. Tae Yeon (SNSD)

Có gương mặt hack tuổi nên Tae Yeon chinh phục được mọi kiểu tóc. Thậm chí với tóc mái ngố, cô trông còn trưởng thành hơn so với lúc để mái dài uốn xoăn.

Có gương mặt "hack tuổi" nên Tae Yeon chinh phục được mọi kiểu tóc. Thậm chí với tóc mái ngố, cô trông còn trưởng thành hơn so với lúc để mái dài uốn xoăn.

8. Suzy

Suzy phiên bản mái lưa thưa trông nhẹ nhàng như một cô gái nhà bên. Ngược lại, người đẹp trở nên đầy quyến rũ, mặn mà nhờ hất tóc lệch, dợn sóng bồng bềnh.

Suzy phiên bản mái lưa thưa trông nhẹ nhàng như một "cô gái nhà bên". Ngược lại, người đẹp trở nên đầy quyến rũ, mặn mà nhờ hất tóc lệch, dợn sóng bồng bềnh.

9. Yoona (SNSD)

Để tóc mái ngang lông mày, Yoona trông chẳng khác gì nữ sinh trung học. Chỉ bằng cách vén gọn tóc mái, người đẹp lập tức trở thành thần tiên tỷ tỷ.

Để tóc mái ngang lông mày, Yoona trông chẳng khác gì nữ sinh trung học. Chỉ bằng cách vén gọn tóc mái, người đẹp lập tức trở thành "thần tiên tỷ tỷ".

10. Minnie ((G)I-DLE)

Hiếm idol có vẻ đẹp độc đáo như Minnie: khi để mái thì cá tính, sexy, lúc rẽ ngôi giữa không mái thì lại dịu dàng, nữ tính.

Hiếm idol có vẻ đẹp độc đáo như Minnie: khi để mái thì cá tính, sexy, lúc rẽ ngôi giữa không mái thì lại dịu dàng, nữ tính.

11. Tzuyu (Twice)

Tzuyu khi cắt tóc mái lưa thưa trông trẻ trung bao nhiêu thì lúc vén tóc mái sau vành tai, cô nàng trông dịu dàng bấy nhiêu.

Tzuyu khi cắt tóc mái lưa thưa trông rất trẻ trung, còn lúc vén tóc mái sau vành tai, cô nàng trông dịu dàng khác biệt.

12. Seul Gi (Red Velvet)

Gương mặt cá tính với nét đẹp lạ của Seul Gi rất hợp tóc mái ngố. Khí chất high fashion có phần mất đi nếu cô nàng rẽ ngôi giống như bao người.

Gương mặt cá tính với nét "đẹp lạ" của Seul Gi rất hợp tóc mái ngố. Khí chất high fashion có phần mất đi nếu cô nàng rẽ ngôi giống như bao người.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top