iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/6/2018, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 sao Việt 'chân không quá dài vẫn đẹp như người mẫu'

Không có chiều cao lý tưởng như người mẫu nhưng những ngôi sao này có đôi chân thẳng, nuột nà thu hút.

Bích Phương

Rất hiếm khi Bích Phương khoe chân nên không phải ai cũng biết cô nàng sở hữu đôi chân thon dài, mịn màng không tì vết. Chỉ đến khi nữ ca sĩ quyết định đổi phong cách sang gợi cảm gần đây, công chúng mới có dịp chiêm ngưỡng.

Rất hiếm khi Bích Phương khoe chân nên không phải ai cũng biết cô nàng sở hữu đôi chân thon, mịn màng không tì vết. 

Dù không có chiều cao quá lý tưởng nhưng tỷ lệ đôi chân của Bích Phương lại rất dài. Khi mặc những trang phục ngắn cũn, cô nàng được khen là như đang bỏ bùa yêu cho các fan.

Không có chiều cao lý tưởng nhưng đôi chân của Bích Phương khá dài so với tỷ lệ cơ thể. Khi mặc những trang phục ngắn cũn, cô nàng được khen như đang bỏ "bùa yêu" cho các fan.

Thiều Bảo Trâm

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP không chỉ vóc dáng mảnh mai với eo nhỏ như búp bê Barbie mà đôi chân của cô nàng cũng là niềm ao ước của nhiều cô gái.

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP không chỉ có vóc dáng mảnh mai với eo nhỏ như búp bê Barbie mà đôi chân của cô nàng cũng là niềm ao ước của nhiều cô gái.

Có lợi thế chân thẳng dài, trắng nõn nên Thiều Trâm rất tích cực diện những chiếc quần/váy siêu ngắn, trang phục bó sát tôn đường cong triệt để.

Có lợi thế chân thẳng dài, trắng nõn nên Thiều Trâm rất tích cực diện những chiếc quần/ váy siêu ngắn, trang phục bó sát tôn đường cong triệt để.

Thiều Bảo Trang

Không kém cạnh em gái xinh đẹp, Thiều Bảo Trang cũng có đôi chân nuột nà đến các người mẫu chưa chắc đã bằng.

Không kém cạnh em gái xinh đẹp, Thiều Bảo Trang cũng có đôi chân nuột nà.

Trong các bức hình, Thiều Bảo Trang hẳn sẽ khiến không ít người tưởng lầm là ca sĩ nhờ sở hữu cặp giò dài miên man, không chút mỡ thừa.

Trong các bức hình, Thiều Bảo Trang hẳn sẽ khiến không ít người tưởng lầm là người mẫu chuyên nghiệp nhờ sở hữu "cặp giò" dài miên man, không chút mỡ thừa.

Bảo Anh

Không phải bỗng dưng mà Bảo Anh chuộng nhất kiểu áo giấu quần hay những chiếc váy siêu ngắn. Sở dĩ như vậy vì cô nàng có đôi chân trong mơ, vừa thon gọn lại vừa trắng mịn.

Không phải bỗng dưng mà Bảo Anh chuộng nhất kiểu áo "giấu quần" hay những chiếc váy siêu ngắn để khoe đôi chân trong mơ.

Đôi chân đẹp của Bảo Anh là thành quả của việc tập thể dục, yoga rất tích cực cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Đôi chân đẹp của Bảo Anh là thành quả của việc tập thể dục, yoga rất tích cực cùng chế độ ăn uống hợp lý.

MLee

Không chỉ sở hữu chiều cao 1,72 m chuẩn mực, MLee còn có thân hình vòng nào ra vòng nấy với đôi chân thon dài.

Không chỉ sở hữu chiều cao 1,72 m chuẩn mực, MLee còn có thân hình "vòng nào ra vòng nấy" với đôi chân thon dài.

Vóc dáng đẹp giúp cô nàng luôn rất nổi bật khi diện trang phục gợi cảm. Nhiều fan còn cho rằng cô nàng không đi làm người mẫu là quá phí.

Vóc dáng đẹp giúp cô nàng luôn rất nổi bật khi diện trang phục gợi cảm. Nhiều fan còn cho rằng cô nàng không đi làm người mẫu là quá phí.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top