iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/9/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Wendy 'bé hạt tiêu' nhưng mê mệt túi 'khổng lồ'

Khác với nhiều sao thường lựa chọn túi xách nhỏ nhắn, Wendy (Red Velvet) chuộng túi xách size lớn.

Mẫu túi của Marni được Wendy thường xuyên diện trong thời gian gần đây, bên cạnh kích thước lớn hợp

Túi tote của Marni được Wendy thường xuyên diện gần đây. Bên cạnh kích thước lớn "hợp gu" cô nàng, chiếc túi chất liệu nhựa trong độc đáo còn tạo điểm nhấn rất chuẩn cho trang phục. 

Tuy có thân hình nhỏ nhắn nhưng  Wendy lại rất chuộng những chiếc túi

Tuy có thân hình nhỏ nhắn nhưng Wendy lại rất chuộng những chiếc túi to lớn nên nhiều lúc nữ idol như mang "cả thế giới" trên vai.

Item yêu thích của cô nàng là Large Shopping Bag đến từ nhà mốt Chanel, đây cũng chiếc túi đắt giá nhất (khoảng hơn 108 triệu đồng) trong bộ sưu tập túi

Item yêu thích của cô nàng là Large Shopping Bag đến từ nhà mốt Chanel. Đây cũng chiếc túi đắt giá nhất (khoảng hơn 108 triệu đồng) trong bộ sưu tập túi siêu to của Wendy.

Cô gái bé nhỏ nhà SM cũng sở hữu chiếc túi tote đắt tiền đến từ Louis Vuitton. Item có kích thước lớn gần 40 x 33cm giúp Wendy có thể bỏ vừa tất cả mọi món đồ cho chuyến đi của mình.

Cô gái bé nhỏ nhà SM cũng sở hữu chiếc túi tote đắt tiền đến từ Louis Vuitton. Item có kích thước lớn giúp Wendy đựng được rất nhiều đồ đạc.

Wendy khỏe khoắn khi xuất hiện với chiếc túi tote đen đơn giản, có đính đinh tán quanh túi của Valentino, với thiết kế 2 quai vừa có thể mang vừa có xách tay giúp cô nàng tiện lợi khi di chuyển.

Chiếc túi đính đinh tán của Valentino có phần quá khổ so với thân hình nhỏ bé của Wendy. 

Một item nữa trong BST của cô nàng, cũng đến từ thương hiệu Valentino, Vring Shoulder Bag với thiết kế logo đặc biệt tuy là túi xách nhưng item này cũng có size

Chiếc Vring Shoulder Bag của Valentino có size to nhưng không quá "khổng lồ" nên vừa vặn để Wendy đeo vai. 

 Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top