iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/10/2014, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Style đẹp mê mẩn của 4 cặp ulzzang hot nhất xứ Hàn

Chủ đề: Thời trang hot boy87

Bên cạnh việc là trai xinh gái đẹp, những cặp đôi hot girl - hot boy này còn làm điên đảo cộng động mạng bằng style ăn mặc đôi cực chất.

1. Park Ji Ho và Ryu Hye Ju

Park Ji Ho và Ryu Hye Ju là cặp đôi ulzzang vô cùng được hâm mộ ở xứ sở kim chi. Ngoài sự tương xứng về nhan sắc, 2 người còn được lòng cư dân mạng vì thời gian gắn bó lâu dài và độ tình củm, hợp rơ khó có cặp đôi nào bì được.

Park Ji Ho và Ryu Hye Ju là cặp đôi ulzzang vô cùng được hâm mộ ở xứ sở kim chi. Ngoài sự tương xứng về nhan sắc, 2 người còn được lòng cư dân mạng vì thời gian gắn bó lâu dài và độ “tình củm”, hợp rơ khó có cặp đôi nào sánh được.

Phong cách thời trang của cặp trai xinh gái đẹp này cũng rất được yêu thích. Tiêu chí chung của 2 người là sự đơn giản, những items quen thuộc được lựa chọn sao để hợp với vẻ khoẻ khoắn của Ji Ho và nét nữ tính của Hye Ju.

Phong cách thời trang của cặp trai xinh gái đẹp này cũng rất được yêu thích. Tiêu chí chung của 2 người là sự đơn giản. Đồ đôi luôn được lựa chọn làm sao để hợp với vẻ khoẻ khoắn của Ji Ho và nét nữ tính của Hye Ju.

Sự xuất hiện quen thuộc trong những bức ảnh chung của 2 ulzzang là các món phụ kiện đôi như khăn, kính, mũ,& Diện đồ đôi là cách mà các ulzzang rất ưa chuộng để khẳng định nửa kia của mình.

Những món phụ kiện quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh của 2 ulzzang này là khăn, kính, mũ… tông xuyệt tông với nhau. 

Đẹp đôi, sành điệu và cá tính, có thể nói Ji Ho và Hye Ju đã trở thành cặp đôi lý tưởng trong mơ của đông đảo bạn trẻ xứ Hàn.

Đẹp đôi, sành điệu và cá tính, những điều này đã giúp Ji Ho và Hye Ju trở thành cặp đôi lý tưởng trong mơ của đông đảo bạn trẻ xứ Hàn.

Diện đồ đôi là cách mà các ulzzang rất ưa chuộng để khẳng định nửa kia của mình.

Diện đồ đôi là cách mà các ulzzang rất ưa chuộng để khẳng định "quyền làm chủ" với nửa kia.

2. Hong Young Gi và Lee Se Young

Chuyện tình cảm của hot girl số 1 xứ củ sâm Hong Young Gi cũng từng gây bão khắp các diễn đàn, blog trong giới trẻ Hàn. Mặc dù Young Gi lớn hơn bạn trai Se Yong 3 tuổi nhưng không ai có thể phủ nhận độ đẹp đôi của 2 ulzzang cực cute này.

Chuyện tình cảm của hot girl số 1 xứ củ sâm Hong Young Gi cũng từng gây bão khắp các diễn đàn, blog trong giới trẻ Hàn. Mặc dù Young Gi lớn hơn bạn trai Se Yong 3 tuổi nhưng không ai có thể phủ nhận độ đẹp đôi của 2 ulzzang cực cute này.

Cùng mê phong cách năng động, khoẻ khoắn, Young Gi và Se Yong thường xuyên diện đồ đôi với nhau. Màu sắc ưa thích của 2 người là những tông màu trung tính phù hợp cho cả bạn trai lẫn bạn gái như: đen, trắng, xám,&

Cùng mê phong cách năng động, khoẻ khoắn, Young Gi và Se Yong dễ dàng diện đồ đôi với nhau. Màu sắc ưa thích của 2 người là những tông màu trung tính phù hợp cho cả bạn trai lẫn bạn gái như: đen, trắng, xám…

Cách mix đồ tông xuyệt tông của cặp đôi này được nhiều teen yêu thích và học hỏi.

Cách mix đồ “tông xuyệt tông” của cặp đôi này được nhiều teen yêu thích và học hỏi.

Giày thể thao là món đồ rất dễ sử dụng trong các set đồ đôi. Đây là kiểu giày có thể giúp bạn nam tôn lên sự khoẻ khoắn của mình đồng thời cũng mang đến sự đáng yêu cho bạn gái.

Giày thể thao là món đồ rất dễ sử dụng trong các set đồ đôi. Đây là kiểu giày có thể giúp bạn nam tôn lên sự khoẻ khoắn đồng thời cũng mang đến sự đáng yêu cho bạn gái.

tumblr-mdoy4gQ5Tm1qflf34o1-500-8971-1413

Dù đã thuộc lứa cuối 9x nhưng đôi ulzzang này luôn nhí nhảnh, trẻ trung như nữ sinh, nam sinh.

Xem tiếp

Thiên Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top