iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/4/2016, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Joong Ki bị photoshop đi giày cao gót nhái trên trang mua sắm

Chàng quân nhân chắc hẳn sẽ phải mếu dở khi biết mình bị ghép hình mặc quần alibaba, chân đi cao gót, tay cầm túi xách Chanel.

Hậu duệ Mặt Trời đã kết thúc nhưng sức hút của bộ phim chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Hình ảnh của chàng quân nhân Song Joong Ki trong phim vẫn liên tục được sử dụng để quảng cáo cho nhiều mặt hàng khác nhau. Mới đây, trên một trang mua sắm online của Trung Quốc xuất hiện hình ảnh mỹ nam này đi... giày cao gót.

song-joong-ki-bi-photoshop-di-giay-cao-got-nhai-tren-trang-mua-sam

Quảng cáo Song Joong Ki đi giày cao gót, tay cầm túi xách dây xích gây cười vì quá "bá đạo".

Để thu hút lượng fan khủng của Song Joong Ki, cửa hàng này không ngại cho chàng quân nhân mặc áo lính với quần alibaba, giày captoe nhái Chanel và túi xách rất điệu. Bộ quần áo đậm chất nữ tính chẳng hề hợp với vẻ ngoài nam tính của Song Joong Ki, tuy nhiên chiêu quảng cáo này rõ ràng rất hiệu quả khi hình ảnh lan truyền khắp mạng xã hội.

song-joong-ki-bi-photoshop-di-giay-cao-got-nhai-tren-trang-mua-sam-1

Song Joong Ki từng bị in hình lên tiền âm phủ.

Sau bộ phim "bom tấn", Song Joong Ki thành gương mặt hot nhất lĩnh vực quảng cáo. Hình ảnh của anh chàng không chỉ được ghép với giày cao gót mà còn bị in lên... tiền âm phủ, hay quảng bá son môi, triệt lông...

song-joong-ki-bi-photoshop-di-giay-cao-got-nhai-tren-trang-mua-sam-2 Quảng cáo làm đẹp hài hước ăn theo Katun, Hậu duệ Mặt Trời

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • cười xỉu với ông Han :v
  yangocchouwu - 10 giờ trước
 • "...Anh/cô ta hiện đã có người mới, hoặc đang đi tìm tình yêu mới, thay vì hoài niệm, ngóng trông nơi bạn. Do vậy, họ sẽ để bạn yên, không quay lại làm phiền nữa đâu. Tình cảm của họ đang thay đổi, cảm xúc dành cho bạn cũng trở nên phai nhạt. Bạn cũng nên tiến về phía trước, đừng lãng phí thời gian trông chờ vào họ!" Đây là điêu tốt nhất.
  1235 - 14 giờ trước
 • Bạn là một người cẩn trọng trong suy nghĩ và thường có những suy đoán chính xác trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn suy nghĩ quá nhiều về những điều tốt đẹp mà quên mất thực tại. Ngoài ra, bạn chưa có thái độ chủ động trong công việc, dẫn đến việc bỏ lỡ những cơ hội quý báu. Bạn không nên giữ suy nghĩ bản thân phải nhận được những gì mình muốn bằng việc trông chờ vào may mắn, thay vào đó, bạn cần nhận trở thành người luôn cố gắng hết sức mình để có được điều mình muốn.
  Bun Bambi - 21 giờ trước
 • Những tiết mục của Mamamoo thực sự đầy cảm hứng.
  daehanthanh - 1 ngày trước
 • Tôi ủng hộ BTS nhập ngũ cùng lúc! Vì nếu BTS nhập ngũ cùng lúc, BTS sẽ chỉ vắng mặt trong 2 năm nhưng được trở lại cùng 1 thời điểm, thuận lợi hơn so với nhập ngũ lần lượt (vì phải mất hơn 5 năm, 7 năm thậm chí 10 năm). Thuận lợi quá chừng!
  Quách Lâm Phong - 1 ngày trước
 
 
goto top