iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/9/2019, 11:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hàn mốt đeo túi 'hình cái xô' giá xa xỉ

Túi bucket xinh xắn, nhỏ nhắn được lòng nhiều idol gần đây.

Bên cạnh ba lô, túi đeo phom vuông/ chữ nhật cổ điển, thì những chiếc túi bucket cũng được lòng nhiều mỹ nhân Kpop khi giúp mang đến vẻ ngoài mới mẻ, trẻ trung hơn. Jessica Jung gần đây cũng khoe chiếc túi Mini Roy Leather Bucket Bag của Chloé giá 1.350 euro, khoảng 34,8 triệu đồng.

Bên cạnh ba lô hay những phom túi cổ điển, túi bucket cũng đang được lòng nhiều mỹ nhân Kpop. Jessica gần đây khoe chiếc túi Mini Roy Leather Bucket Bag của Chloé giá 1.350 Euro (gần 35 triệu đồng).

Một chiếc túi bucket khác từ Fendi cũng

Một chiếc túi bucket khác từ Fendi cũng "ngốn" của Jessica 2.100 USD (gần 50 triệu đồng).

Chẳng kém cạnh Jessica, Yoona sở hữu cho mình kiểu túi bucket màu đen sang trọng giá 2.094 euro, tương đương 54 triệu của thương hiệu Prada.

Túi bucket có đặc trưng là kiểu dáng giống cái xô, miệng túi rút xinh xắn. Trông nhỏ nhắn nhưng túi bucket lại rất tiện dụng trong việc đựng đồ đạc. Yoona sở hữu túi bucket màu đen sang trọng giá 2.094 Euro, (tương đương 54 triệu đồng) của thương hiệu Prada.

Diện outfit đơn giản tông xuyệt tông đen, Tae Yeon khéo léo phối thêm chiếc túi bucket đỏ với những nút đinh tán hình cầu ánh bạc bắt mắt giá 595 USD, hơn 13,8 triệu đồng của nhà mốt danh tiếng Alexander Wang.

Diện outfit đơn giản tông đen, Tae Yeon khéo léo phối thêm chiếc túi bucket đỏ với những nút đinh tán hình cầu ánh bạc bắt mắt giá 595 USD (gần 14 triệu đồng) của nhà mốt danh tiếng Alexander Wang.

Xuất hiện tại sân bay đầu tháng 9, Seul Gi ghi điểm với fan nhờ chọn outfit cá tính, hiện đại. Thành viên Red Velvet đi đôi LV Archlight Sneakers đình đám giá 26,5 triệu đồng và cầm trên tay chiếc túi xa xỉ trị giá 2.340 USD, khoảng 54,4 triệu của

Xuất hiện tại sân bay đầu tháng 9, Seul Gi ghi điểm nhờ chọn outfit cá tính, hiện đại. Thành viên Red Velvet cầm trên tay chiếc túi xa xỉ trị giá 2.340 USD (khoảng 55 triệu đồng) của Louis Vuitton.

Cách đây không lâu, Rosé cũng lăng xê kiểu túi bucket quai ngắn với tông màu vàng nổi bật, trẻ trung giá 1.465 USD, hơn 34 triệu đồng của nhãn hàng thời trang Delvaux.

Cách đây không lâu, Rosé cũng lăng xê kiểu túi bucket quai ngắn với tông màu vàng nổi bật, trẻ trung giá 1.465 USD (hơn 34 triệu đồng) của nhãn hàng Delvaux.

Túi bucket màu đỏ rượu vang giá 1.645 USD, xấp xỉ 38,3 triệu đồng của Prada từng được Da Hyun chọn diện tại sân bay. Một mẩu của nhóm Twice đeo túi ở khuỷu tay thay vì đeo vai hay cầm trên tay như các idol khác.

Túi bucket màu đỏ rượu vang giá 1.645 USD (hơn 38 triệu đồng) của Prada từng được Da Hyun chọn diện ra sân bay. Một mẩu của nhóm Twice đeo túi ở khuỷu tay thay vì đeo vai hay cầm trên tay như các idol khác.

Hye Won mới đây cũng khiến dân tình xuýt xoa khi diện túi bucket sang chảnh của Gucci. Được biết, chiếc túi này có giá 980 USD, gần 22,8 triệu.

Hye Won mới đây cũng khiến dân tình xuýt xoa khi diện túi bucket sang chảnh của Gucci. Chiếc túi này có giá 980 USD (gần 23 triệu đồng).

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top