iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/2/2020, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ quái của 'Itaewon Class': Hack tuổi nhờ cắt tóc ngắn

Chủ đề: Tầng lớp Itaewon21

Hình tượng của Kim Da Mi trở nên trẻ trung trong phim, khác hẳn ngoài đời thực nhờ kiểu tóc. 

Itaewon Class là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh được đăng trên mạng ở Hàn Quốc) nổi tiếng cùng tên của tác giả Jo Kwang Jin.

Itaewon Class là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh nổi tiếng được đăng trên mạng ở Hàn Quốc) cùng tên của tác giả Jo Kwang Jin. Phim đang có rating ấn tượng trên đài JTBC. Ngoài nam chính Park Seo Joon, sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Da Mi (vai Yi Seo) với hình tượng ngổ ngáo, bất cần cùng IQ thiên tài gây chú ý không kém.

Trong phim, Yi Seo gắn liền với mái tóc ngắn đến ngang cằm, khoe gương mặt bầu bĩnh thơ ngây. Để tăng độ cá tính cho nhân vật, nữ diễn viên Kim Da Mi còn nhuộm tóc ombre tông vàng, cắt tóc mái bằng.

Trong phim, Yi Seo gắn liền với mái tóc ngắn đến ngang cằm, khoe gương mặt bầu bĩnh, thơ ngây. Để tăng độ cá tính cho nhân vật, nữ diễn viên Kim Da Mi còn nhuộm tóc ombre tông vàng, cắt tóc mái bằng.

Cô được tạo nhiều kiểu như tóc xoăn, tóc búi củ tỏi... giúp vẻ ngoài trẻ trung đúng tuổi đôi mươi, dù ngoài đời Da Mi đã 25 tuổi.

Cô được tạo nhiều kiểu như xoăn, búi củ tỏi... giúp vẻ ngoài trẻ trung đúng tuổi đôi mươi, dù ngoài đời Da Mi đã 25 tuổi.

Nhiều người bất ngờ khi biết so với hình tượng nữ quái trong phim, ngoài đời Kim Da Mi có diện mạo khác biệt hoàn toàn. Vẻ thơ ngây hack tuổi hoàn toàn do kiểu tóc ngắn ombre mang lại.

Nhiều người bất ngờ khi so sánh hình ảnh đời thực và "nữ quái" trên phim của Kim Da Mi. Ngoài đời, nữ diễn viên có diện mạo trưởng thành. Vẻ thơ ngây "hack tuổi" này đều do kiểu tóc ngắn ombre mang lại.

Đời thường, nữ diễn viên thường để tóc dài, tóc lob và tạo kiểu mong manh, nhẹ nhàng.

Đời thường, nữ diễn viên thường để tóc dài, tóc lob và tạo kiểu mong manh, nhẹ nhàng.

Nhiều người nhận xét Da Mi không có gương mặt sắc nước hương trời nhưng đậm chất Á Đông, mang đến vẻ thu hút kỳ lạ.

Nhiều người nhận xét Da Mi không có gương mặt "sắc nước hương trời" nhưng đậm chất Á Đông, mang đến vẻ thu hút kỳ lạ.

Da Mi từng để nhiều kiểu tóc với độ dài khác nhau, tuy nhiên không kiểu tóc nào có khả năng ăn gian tuổi thần kỳ như đầu vuông mái bằng.

Da Mi từng để nhiều kiểu tóc với độ dài khác nhau, tuy nhiên không kiểu tóc nào có khả năng ăn gian tuổi thần kỳ như đầu vuông mái bằng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top