iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/6/2018, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần nữ idol Hàn ga lăng giúp bạn tránh sự cố váy áo

Các idol nữ cũng tinh tế chẳng kém đàn ông, lập tức che chắn khi thấy bạn có thể hớ hênh.

Không phải bỗng nhiên mà Hani luôn được khen có khí chất của một "anh bạn trai" đích thực. Khi thấy Sana và Mina của Twice ngồi khó khăn vì mặc váy ngắn, cô nàng lập tức lấy gối cho hai đàn em che đùi.

Chan Mi (AOA) đang bận ăn uống nhưng thấy Seol Hyun đứng dậy với chiếc váy bị kéo lên cao, cô nàng vẫn đưa tay chỉnh sửa giúp.

Khi thấy Joy đang lê bước "vật vã" vì váy bó và giày cao gót, Irene ngay lập tức đưa tay dìu bạn cùng nhóm.

Thấy Eun Ha vô tình bị gió làm tốc váy, So Won nhanh chóng giữ vạt váy giúp bạn để tránh sự cố hớ hênh trước bàn dân thiên hạ.

Những cơn gió vô tình có thể khiến các idol gặp tai nạn váy áo bất cứ lúc nào. May mắn cho Tiffany khi diện chiếc váy siêu ngắn, cô nàng đã được Seo Hyun giữ váy giúp. 

Với tính cách cẩn thận, Seo Hyun nhiều lần âm thầm giúp các thành viên trong nhóm để họ luôn có diện mạo hoàn hảo. Một lần khác, cô nàng chẳng ngại lùi bước về phía sau, nắm đuôi váy cho Tae Yeon để trưởng nhóm di chuyển dễ dàng hơn.

Với tính cách cẩn thận, Seo Hyun nhiều lần âm thầm giúp các thành viên trong nhóm để họ luôn có diện mạo hoàn hảo. Một lần khác, cô nàng chẳng ngại lùi bước về phía sau, nắm đuôi váy cho Tae Yeon để trưởng nhóm SNSD di chuyển dễ dàng hơn.

Ngay khi vừa bước xuống khỏi xe ôtô, Joy liền lấy chăn che cửa để các thành viên Red Velvet có thể bước xuống mà không bị chụp lại khoảnh khắc hớ hênh.

Seul Gi cũng rất ga lăng che chắn giúp khi các thành viên còn lại mặc váy quá ngắn.

Jung Yeon luôn được xem như "bà mẹ" của Twice vì chăm lo rất cẩn thận cho các thành viên. Thấy vạt váy của Tzuyu tung bay, cô nàng liền tinh tế giữ nhẹ để hạn chế sự cố trên sân khấu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top