iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mang tiếng' được stylist thiên vị nhưng Jennie vẫn nhiều lần mặc xấu nhất nhóm

Không ít bộ cánh của 'idol sang chảnh' gây hoang mang vì giấu tiệt vóc dáng đẹp.

Là cục cưng của YG, Jennie thường xuyên được thiên vị cho diện đồ đắt đỏ và đẹp nhất Black Pink. Tuy nhiên cũng có không ít lần cô nàng tụt phong độ mặc đẹp, trở thành thành viên diện đồ xấu nhất nhóm. Lần xuất hiện trong một sự kiện tại Indonesia mới đây là một ví dụ. Chiếc áo kẻ tay bồng của cô nàng không được đánh giá cao về kiểu dáng, tạo cảm giác lùng bùng, màu sắc lòe loẹt.

Là "cục cưng" của YG, Jennie thường xuyên được cho diện đồ đắt đỏ và đẹp nhất Black Pink. Tuy nhiên không ít lần cô nàng tụt phong độ mặc đẹp, trở thành thành viên diện đồ xấu nhất nhóm. Lần xuất hiện trong một sự kiện tại Indonesia mới đây là một ví dụ. Chiếc áo kẻ tay bồng của cô nàng không được đánh giá cao về kiểu dáng, tạo cảm giác lùng bùng, màu sắc lòe loẹt.

Thiết kế có giá lên tới 24,5 triệu đồng của Dolce & Gabbana này thậm chí còn bị chính các fan so sánh với chiếc túi vải bố đựng hàng, không toát lên đẳng cấp.

Thiết kế có giá lên tới 24,5 triệu đồng của Dolce & Gabbana thậm chí còn bị các fan so sánh với chiếc túi vải bố bán ở chợ, không toát lên đẳng cấp.

Trang phục của Jennie tuy có màu sắc nổi bật nhất Black Pink nhưng đồng thời cũng giữ luôn danh hiệu kiểu dáng xấu nhất. Chiếc áo váy lộ cả quần phía trong khiến cô nàng trông kệch cỡm.

Trang phục trắng của Jennie tuy có màu sắc nổi bật nhất nhưng đồng thời cũng giữ luôn danh hiệu "kiểu dáng xấu nhất". Chiếc áo váy ngắn kệch cỡm làm cô nàng lộ cả quần bảo hộ phía trong.

Thiết kế giấu tiệt đường cong này bị chê quá trẻ con, gây liên tưởng đến... quả cầu lông, khiến Jennie dù diện bao nhiêu vòng ngọc trai thì cũng không sang lên được.

Thiết kế giấu tiệt đường cong này bị chê quá trẻ con, gây liên tưởng đến... quả cầu lông, khiến Jennie dù diện bao nhiêu vòng ngọc trai thì cũng không sang lên được.

Một lần biểu diễn khác, trong khi 3 cô gái còn lại mặc đồ khoe eo hoặc bó sát rất tôn dáng thì Jennie một mình một quẻ với chiếc áo diềm bèo sến sẩm, kết hợp cùng quần dài kín mít.

Một lần biểu diễn khác, trong khi 3 cô gái còn lại mặc đồ khoe eo hoặc bó sát rất tôn dáng thì Jennie "một mình một quẻ" với chiếc áo diềm bèo sến sẩm, kết hợp cùng quần dài kín mít.

Nhiều người cho rằng món đồ này nên được diện đi chơi hàng ngày hơn là mang lên sân khấu.

Chất liệu của áo cũng là kiểu vải thô trông rất "bình dân". Nhiều người cho rằng món đồ này nên được diện đi chơi hàng ngày hơn là mang lên sân khấu.

Ji Soo, Lisa và Rosé đều được diện croptop khoe vòng eo con kiến, trong khi đó Jennie lại phải mặc đồ tầng lớp kín cổng cao tường, vừa rối rắm lại vừa kém sang. Trong trường hợp này, hẳn không thể nói stylist đã thiên vị cô nàng.

Ji Soo, Lisa và Rosé đều được diện croptop khoe vòng eo "con kiến", trong khi đó Jennie lại phải mặc đồ tầng lớp kín cổng cao tường, vừa rối rắm lại vừa kém sang. Trong trường hợp này, hẳn không thể nói stylist đã thiên vị cô nàng.

Một bộ cánh khác của Jennie cũng bị nhận xét là trông quá trẻ con so với cả nhóm, đặc biệt là không hề tôn dáng.

Một bộ cánh khác của Jennie cũng bị nhận xét là trông quá trẻ con so với cả nhóm, đặc biệt là không hề tôn dáng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Bạn anti pải hk
  Ngoc nguyen - 2 giờ trước
 • Nể mấy bạn hùa thật:))
  le9687767 - 2 giờ trước
 • slay thường người ng trẻ như em dùng anh ơi. với là từ đó hơi chị em. giống như chị em thường hay khen nhau trên instagram " OMG, you slay girl". Chắc anh lớn tuổi!
  Phong Nguyen Minh - 3 giờ trước
 • Nói thật thì tài năng của Twice hay nói thẳng ra thì trong nhóm chỉ thấy có Jihyo, Nayeon là có chút tài thôi nhưng so vs nhóm khác vẫn thua xa. Hát chính bên Twice chỉ có thể làm hát phụ bên nhóm khác thôi. Còn nhan sắc thì cũng có đó nhưng vẫn khá nhạt ,Tzuyu k xứng giữ idol đẹp nhất thế giới, k phải fan nhưng thấy irene hay jisoo, yoona xứng đáng hơn nhiều :-) :-) :|
  nguyentam8a2 - 4 giờ trước
 • Bạn ơi bạn có bị mù mắt ko ?
  Như vậy là đẹp lắm rồi
  Nhìn lại bản thân và tỉnh ngộ lại đi dog
  Bạn tên Nga chứ có phải dog đâu
  Trân trọng tên mình tí đi nhé
  Các bạn ko bằng một góc của ng ta đâu please
  nhauyenarmy007 - 4 giờ trước
 
 
goto top