iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/5/2019, 17:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa sắm máy ảnh hơn trăm triệu đồng 'đeo cho đẹp'

Chiếc máy ảnh được Lisa biến thành một món phụ kiện giúp trang phục dạo phố chất chơi hơn.

Với Lisa, không chỉ có túi xách, trang sức mới giúp tổng thể bắt mắt hơn, mà một chiếc máy ảnh sang chảnh cũng góp phần nâng tầm vẻ ngoài hiện đại.

Mới đây, em út Black Pink khiến các fan trầm trồ khi khoe outfit chất ngầu với trào lưu đeo chéo túi một bên và máy ảnh một bên. Chiếc máy ảnh của cô có mức giá rất đắt đỏ: hơn 116 triệu đồng và đèn flash giá gần 4,2 triệu đồng.

Với Lisa, không chỉ có túi xách, trang sức mới giúp tổng thể bắt mắt hơn, mà một chiếc máy ảnh sang chảnh cũng góp phần nâng tầm vẻ ngoài hiện đại. Ngoài chiếc đầm sơ mi denim cá tính cùng đôi tất cổ cao hồng sen nổi bật của Balenciaga, nữ idol Thái Lan còn gây chú ý với món phụ kiện máy ảnh đang cầm trên tay.

Với Lisa, không chỉ có túi xách, trang sức mới giúp tổng thể bắt mắt hơn, một chiếc máy ảnh cũng góp phần nâng tầm vẻ hiện đại. Trong bức ảnh ra sân bay mới, nữ idol gây chú ý với món phụ kiện máy ảnh đang cầm trên tay.

Cô nàng thường sắm các kiểu máy ảnh có kiểu dáng vintage nhỏ nhắn, khi đeo sẽ giống như một món phụ kiện điểm tô cho trang phục.

Cô thường sắm các kiểu máy ảnh có kiểu dáng vintage nhỏ nhắn, khi đeo sẽ giống như một món phụ kiện điểm tô cho trang phục.

chiếc máy ảnh cô nàng chọn diện có giá 500 USD, hơn 11,6 triệu đồng và phần dây đeo có giá khoảng 580.000 VNĐ.

Ngoài chiếc máy ảnh trăm triệu, Lisa còn sở hữu một chiếc máy ảnh khác giá khoảng 11,6 triệu đồng đi kèm dây đeo khoảng 580k. 

Tương tự Lisa, Jennie cũng là thành viên BlackPink bắt đầu bổ sung phụ kiện máy ảnh trong trang phục streetwear của mình. Hinh 8 So với máy ảnh hàng hiệu của Lisa, thì máy ảnh của Jennie có giá bình dân hơn khoảng 2 triệu đồng.

Tương tự Lisa, Jennie cũng là thành viên Black Pink bắt đầu bổ sung phụ kiện máy ảnh trong trang phục streetwear để tăng độ "chất". So với máy ảnh hàng hiệu của Lisa, máy ảnh của Jennie có giá bình dân hơn, khoảng 2 triệu đồng.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top