iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/4/2020, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa mặc đơn giản như sinh viên nhưng đeo trang sức 1,5 tỷ đồng

Thường chuộng mặc áo phông, quần jeans đơn giản nhưng phụ kiện đi kèm của Lisa thì có giá không 'sinh viên' chút nào.

Xuất hiện bất ngờ trong show I am Somi của Somi mới đây, Lisa ghi điểm với diện mạo như búp bê, đi kèm phong cách trẻ trung, năng động.

Xuất hiện bất ngờ trong show "I am Somi" của Somi mới đây, Lisa ghi điểm với diện mạo như búp bê, đi kèm phong cách trẻ trung, năng động.

Nữ idol trông rất đơn giản với set áo phông và quần yếm jeans, tạo hình ảnh gần gũi như sinh viên. Tuy nhiên thực tế, set trang sức đi kèm của người đẹp có tổng giá không hề bình dân chút nào mà lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, đắt đỏ nhất là mãu đồng hồ Audemars Piguet, giá tới 51.400 USD (hơn 1,2 tỷ đồng).

Nữ idol diện áo phông và quần yếm jeans tạo hình ảnh gần gũi như sinh viên. Tuy nhiên, set trang sức đi kèm của người đẹp có tổng giá không hề bình dân chút nào mà lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, đắt đỏ nhất là mẫu đồng hồ Audemars Piguet, giá tới 51.400 USD (hơn 1,2 tỷ đồng).

Em út của Black Pink từ trước đến nay luôn chuộng phong cách đời thường gọn gàng, khỏe khoắn. Cô hay diện áo phông, quần jeans cơ bản, làm nền cho những set trang sức hàng hiệu tỏa sáng. Lisa cũng từng chứng minh độ giàu có khi đeo đồng hồ Bvlgari giá khoảng 640 triệu đồng, đi kèm là set nhẫn tổng giá tới hơn 320 triệu đồng.

Em út của Black Pink từ trước đến nay luôn chuộng phong cách đời thường gọn gàng, khỏe khoắn. Cô hay diện áo phông, quần jeans cơ bản, làm nền cho những set trang sức hàng hiệu "tỏa sáng". Lisa cũng từng chứng minh độ giàu có khi đeo đồng hồ Bvlgari giá khoảng 640 triệu đồng, đi kèm là set nhẫn tổng giá tới hơn 320 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 31 là món phụ kiện yêu thích của Lisa một năm gần đây. Thiết kế giá gần 750 triệu đồng kết hợp cùng bộ vòng Cartier tổng giá 370 triệu đồng và nhẫn gần 50 triệu đồng giúp nữ idol chứng minh độ sang chảnh.

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 31 là món phụ kiện yêu thích của Lisa một năm gần đây. Thiết kế giá gần 750 triệu đồng kết hợp cùng bộ vòng Cartier tổng giá 370 triệu đồng và nhẫn gần 50 triệu đồng giúp nữ idol khoe độ sang chảnh.

Một chiếc đồng hồ Rolex khác của Lisa là Lady Datejust giá hơn 230 triệu đồng cũng được cô thường xuyên sử dụng để mix cùng các món trang sức khác.

Một chiếc đồng hồ Rolex khác của Lisa là Lady Datejust giá hơn 230 triệu đồng cũng được cô thường xuyên sử dụng để mix cùng các món trang sức khác.

Để giúp vẻ ngoài cá tính hơn, nữ idol không tiếc tiền mua nhiều nhẫn, vòng của Chrome Hearts và Bvlgari dù chúng đều có mức giá trên trời.

Để giúp vẻ ngoài cá tính hơn, nữ idol không tiếc tiền mua nhiều nhẫn, vòng của Chrome Hearts và Bvlgari dù chúng đều có mức giá "trên trời".

Mặc áo phông, quần jeans ra sân bay như sinh viên, ít ai nghĩ bộ trang sức đi kèm của người đẹp giá tới hơn 1 tỷ đồng, chưa kể chiếc túi Hermes gần 500 triệu đồng.

Mặc áo phông, quần jeans ra sân bay như sinh viên, ít ai nghĩ bộ trang sức đi kèm của người đẹp giá tới hơn 1 tỷ đồng, chưa kể chiếc túi Hermes gần 500 triệu đồng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top