iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/4/2019, 08:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa 'ăn chơi' nhất Black Pink, chi tiền tỷ để sắm đồng hồ

Ngoài những món trang sức như vòng, nhẫn đắt giá, Lisa còn có sở thích sắm đồng hồ cao cấp.

So với yêu nữ hàng hiệu Jennie, Lisa không hề thua kém trong việc chi tiền tỷ để sắm những món đồ đắt đỏ. Một trong những món đồ được nữ idol đầu tư nhất là đồng hồ. Lisa sở hữu nhiều chiếc đồng hồ với mức giá trên trời. Mới đây nhất, người đẹp gây trầm trồ khi đeo trên tay chiếc Rolex x Chrome Hearts có giá đến 650 triệu đồng.

So với "yêu nữ hàng hiệu" Jennie, Lisa không hề thua kém trong việc chi tiền tỷ để sắm những món đồ đắt đỏ. Một trong những món đồ được nữ idol đầu tư nhất là đồng hồ. Lisa sở hữu nhiều chiếc đồng hồ với mức giá "trên trời". Mới đây nhất, người đẹp gây trầm trồ khi đeo trên tay chiếc Rolex x Chrome Hearts có giá đến 650 triệu đồng.

Hồi tháng 4, Lisa từng gây xôn xao khi chi Rolex lady datejust everose gold

Lisa từng gây xôn xao khi chi khoảng 285 triệu đồng để rước về chiếc Rolex Lady Datejust Everose Gold với phần mặt và quai mạ vàng cùng thép chống gỉ.

Chiếc đồng hồ này đặc biệt được Lisa yêu thích và đeo rất thường xuyên, từ khi đi sự kiện cho đến lúc ra phố.

Chiếc đồng hồ này đặc biệt được Lisa yêu thích và đeo rất thường xuyên, từ khi đi sự kiện cho đến lúc ra phố.

Thiết kế dây kim loại cùng mặt nhỏ gọn 28 mm là điều giúp chiếc đồng hồ rất dễ phối hợp với nhiều kiểu quần áo.

Thiết kế dây kim loại cùng mặt nhỏ gọn 28 mm là điều giúp chiếc đồng hồ rất dễ phối hợp với nhiều kiểu quần áo.

Thành viên sành điệu của Black Pink còn sở hữu một chiếc Panthére de Cartier có giá khoảng 93 triệu đồng chung thiết kế kiểu cổ điển, nhỏ gọn dễ kết hợp quần áo.

Thành viên sành điệu của Black Pink còn sở hữu một chiếc Panthére de Cartier có giá khoảng 93 triệu đồng chung thiết kế kiểu cổ điển, nhỏ gọn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Ủa vậy bạn ơi! Làm gì có chuyện quên không xin lỗi khi vô tình va phải người khác ?
  Vậy bố mẹ bạn k dậy bạn cách cư sử sao cho đúng hả?
  Lisa là thần tượng nên tất cả các hành động đều gây chú ý.
  Bây h chúng tôi là fan của lisa rất yêu thương quý mến cô ấy nên dù chỉ một việc nhỏ như thế này chúng tôi rất là phẫn nộ vì cái hành động đó
  phamthaoe4 - 3 giờ trước
 • Bangtan lúc nào cũng chăm chỉ và nghiêm túc với mọi sản phẩm âm nhạc. Mong rằng ước mơ có đề cử Grammy của nhóm sẽ thành hiện thực.
  Ngọc Trần - 3 giờ trước
 • Hằng năm tầm tháng 10-11 sẽ có vài công ty đến VN tổ chức đấy ạ! Nếu thi nhảy bạn cần chuẩn bị ít nhất 2 bài nhảy nhé! còn thi hát thì bạn nên chọn bài mà bạn tự tin nhất và luyện đi luyện lại 1 phần chính của bài vì đa phần các công ty đều ko bắt hát hết bài mả ít nhất là 30s đến 1p thôi nhé. Hãy lịch sự với giám khảo nhé, người hàn rất quan trọng chuyện này. Khi biểu diễn bạn ko cần nhìn vào giám khào mà hãy nhìn vào camera nhé và tự tin lên
  Hân Ngọc - 3 giờ trước
 • Nếu bạn muốn làm biên đạo thì bạn có thể liên hệ với công ty và phỏng vấn thử xem bạn có thể ko nhé!
  Hân Ngọc - 3 giờ trước
 • Bạn có thể hát chay càng tốt nha , bạn có bật nhạc dạng kara đó ạ nhưng hãy vặn nhỏ lại đê mn có thể dễ nghe giọng cuả bạn,ko nhất thiết là 5 bài nhé,tầm 2 bài thôi là đủ. Hãy chọn bài hát mà bạn tự tin nhất ,bài mà bạn có thể nắm chắc được ít nhất 60-70% số điểm trong tay. Hát chay bằng ghi âm cũng dc nhé,nếu babg82 micro thì phải đảm bảo micro ko hay bị ré nhé!
  Hân Ngọc - 3 giờ trước
 
 
goto top