iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/3/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lia - idol 10x sang chảnh được ưu ái diện toàn đồ đắt đỏ

Trong các MV đã phát hành của ITZY, Lia luôn được diện những item hàng hiệu tôn lên thần thái.

1. MV 'Wannabe'

Trở lại với sân khấu âm nhạc, Lia được ưu ái diện toàn đồ hiệu trong MV Wannabe. Mẫu váy họa tiết caro đơn giản nhưng có giá 1,390 USD (hơn 32 triệu đồng).

Trở lại với sân khấu âm nhạc, Lia được ưu ái diện toàn đồ hiệu trong MV Wannabe. Mẫu váy họa tiết caro đơn giản nhưng có giá 1.390 USD (hơn 32 triệu đồng).

Lia đầy cá tính khi kết hợp độc đáo giữa váy da giá 1,800 USD và bodysuit của Burberry có giá 1,390 USD, tổng giá trị của set đồ hơn 74 triệu đồng.

Lia đầy cá tính khi kết hợp độc đáo váy da giá 1.800 USD và bodysuit của Burberry có giá 1.390 USD. Tổng giá trị của set đồ là hơn 74 triệu đồng.

Mẫu váy da in chữ nổi bật mix khéo léo với boots cao gót hầm hố giúp Lia vừa khoe vẻ tươi trẻ, năng động vừa ngầu. Outfit có giá hơn 59 triệu đồng.

Mẫu váy da in chữ nổi bật mix khéo léo với boots cao gót hầm hố giúp Lia khoe vẻ tươi trẻ, năng động. Outfit có giá hơn 59 triệu đồng.

Item đính pha lê đơn giản nhưng tinh tế của N21 có giá 1,465 USD ( hơn 34 triệu đồng).

Item đính pha lê của N21 có giá 1.465 USD (hơn 34 triệu đồng) giúp mỹ nhân sinh năm 2000 tôn lên thần thái tiểu thư.

2. MV 'Icy'

Từng gây bão mùa hè với Icy, thời trang trong MV này của Lia cũng được đánh giá cao khi cô nàng xuất hiện với nhiều váy áo đắt giá.Váy đỏ nổi bật của Zac Posen có giá khủng 11,849 USD (hơn 276 triệu đông).

Từng gây bão mùa hè với Icy, thời trang trong MV này của Lia cũng được đánh giá cao khi cô nàng xuất hiện với nhiều váy áo đắt giá. Váy đỏ nổi bật của Zac Posen có giá khủng 11.849 USD (hơn 276 triệu đồng) được cô nàng kết hợp sáng tạo cùng sneakers Valentino.

Váy ôm body với thiết kế hở một tay độc lạ giúp Lia khoe đường cong cơ thể và khí chất girl crush mạnh mẽ, item có giá 838 USD ( hơn 19,5 triệu đồng).

Váy ôm body với thiết kế "bên mất bên còn" giúp Lia khoe đường cong cơ thể và khí chất girl crush mạnh mẽ. Item có giá 838 USD (hơn 19,5 triệu đồng).

Bodysuit quen thuộc diện cùng chân váy ngắn, kết hợp thêm boot cổ cao cùng khuyên tai độc đáo giúp Lia vừa tươi trẻ vừa cá tính. Tổng giá trị của outfit hơn 28,5 triệu đồng.

Bodysuit quen thuộc diện cùng chân váy ngắn, kết hợp thêm boots cổ cao cùng khuyên tai độc đáo giúp Lia vừa tươi trẻ vừa cá tính. Tổng giá trị của outfit là hơn 28,5 triệu đồng.

3. MV 'Dalla Dalla'

Debut với âm nhạc bắt tai và hình ảnh trẻ trung trong Dalla Dalla, trang phục của ITZY được đầu tư hết sức, đặc biệt là Lia. Cô nàng nổi bật khi diện mẫu áo tua rua lấp lánh của Amen, item có giá hơn 48,5 triệu đồng.

Debut với âm nhạc bắt tai và hình ảnh trẻ trung trong Dalla Dalla, trang phục của ITZY được đầu tư hết sức, đặc biệt là Lia. Cô nàng nổi bật khi diện mẫu áo tua rua lấp lánh của Amen, giá hơn 48,5 triệu đồng.

Áo crotop đính đá của Dolce & Gabbana có giá 1,395 USD kết hợp với quần short xanh tạo nên set đồ màu sắc đầy tươi mới, outfit có giá hơn 37 triệu đồng.

Áo croptop đính đá của Dolce & Gabbana có giá 1.395 USD kết hợp với quần shorts xanh tạo nên set đồ màu sắc đầy tươi mới. Outfit có giá hơn 37 triệu đồng.

Khí chất girl crush đầy cá tính của Lia tỏa ra mạnh mẽ khi diện áo crotop của F21 kết hợp với quần skinny thắt dây độc đáo, tổng giá trị hơn 37 triệu đồng.

Khí chất girl crush đầy cá tính của Lia toát lên mạnh mẽ khi diện áo croptop của F21 kết hợp với quần skinny thắt dây độc đáo, tổng giá trị set đồ hơn 37 triệu đồng.

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top