iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Kook (BTS) - mỹ nam mê sơ mi điệu đà

Anh chàng thường xuyên mặc những chiếc áo sơ mi diềm bèo, thắt nơ... nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ.

hình thể cực kỳ săn chắc và đôi vai rộng JungKook quyến rũ nhất mỗi khi anh chàng diện sơ mi.

Với hình thể săn chắc và đôi vai rộng, Jung Kook quyến rũ nhất mỗi khi diện sơ mi.

Trong tủ đồ của JungKook chắc nhiều nhất vẫn là sơmi trắng, đó vẫn là item xuất hiện thường xuyên cùng cậu ở cuộc sống lẫn trên sân khấu và cả lúc tham gia show.

Trong tủ đồ của Jung Kook, nhiều nhất là sơmi trắng. Item này xuất hiện cùng anh chàng cả khi lên sân khấu, tham gia show hay ở đời thường. 

Sở thích của thành viên BTS là những chiếc sơ mi có kiểu dáng cách điệu với nhiều chi tiết nữ tính như bèo nhún, đáp ren... Tuy mặc áo điệu nhưng anh chàng trông vẫn rất menly.

Sở thích của thành viên BTS là những chiếc sơ mi có kiểu dáng cách điệu với nhiều chi tiết nữ tính như bèo nhún, đáp ren... Tuy mặc áo điệu, anh chàng trông vẫn rất men-lỳ.

Jung Kook (BTS) - mỹ nam mê sơ mi điệu đà - 3
Mỹ nam 22 tuổi đặc biệt chuộng sơ mi với chi tiết thắt nơ ở cổ làm điểm nhấn.

Mỹ nam 22 tuổi đặc biệt chuộng sơ mi với chi tiết thắt nơ ở cổ làm điểm nhấn.

Jung Kook (BTS) - mỹ nam mê sơ mi điệu đà - 5
Jung Kook (BTS) - mỹ nam mê sơ mi điệu đà - 6
Bộ sưu tập sơ mi của cậu cũng rất đa dạng về chất liệu, với chiếc sơ mi lụa đến từ YSL khiến cậu chàng vô cùng nổi bật dưới ánh đèn sân khấu.

Bộ sưu tập sơ mi của nam idol rất đa dạng về chất liệu, trong đó có cả những mẫu áo lụa, ánh kim... nổi bật dưới ánh đèn sân khấu. 

Jung Kook (BTS) - mỹ nam mê sơ mi điệu đà - 8

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • cười xỉu với ông Han :v
  yangocchouwu - 13 giờ trước
 • "...Anh/cô ta hiện đã có người mới, hoặc đang đi tìm tình yêu mới, thay vì hoài niệm, ngóng trông nơi bạn. Do vậy, họ sẽ để bạn yên, không quay lại làm phiền nữa đâu. Tình cảm của họ đang thay đổi, cảm xúc dành cho bạn cũng trở nên phai nhạt. Bạn cũng nên tiến về phía trước, đừng lãng phí thời gian trông chờ vào họ!" Đây là điêu tốt nhất.
  1235 - 18 giờ trước
 • Bạn là một người cẩn trọng trong suy nghĩ và thường có những suy đoán chính xác trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn suy nghĩ quá nhiều về những điều tốt đẹp mà quên mất thực tại. Ngoài ra, bạn chưa có thái độ chủ động trong công việc, dẫn đến việc bỏ lỡ những cơ hội quý báu. Bạn không nên giữ suy nghĩ bản thân phải nhận được những gì mình muốn bằng việc trông chờ vào may mắn, thay vào đó, bạn cần nhận trở thành người luôn cố gắng hết sức mình để có được điều mình muốn.
  Bun Bambi - 1 ngày trước
 • Những tiết mục của Mamamoo thực sự đầy cảm hứng.
  daehanthanh - 1 ngày trước
 • Tôi ủng hộ BTS nhập ngũ cùng lúc! Vì nếu BTS nhập ngũ cùng lúc, BTS sẽ chỉ vắng mặt trong 2 năm nhưng được trở lại cùng 1 thời điểm, thuận lợi hơn so với nhập ngũ lần lượt (vì phải mất hơn 5 năm, 7 năm thậm chí 10 năm). Thuận lợi quá chừng!
  Quách Lâm Phong - 1 ngày trước
 
 
goto top