iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie - Lisa sexy khi quấn khăn thành áo

Diện chiếc áo quây được biến tấu từ khăn vuông họa tiết, hai cô gái Black Pink khoe vẻ gợi cảm.

Trong buổi biểu diễn gần đây, Jennie gây sốt khi diện phong cách táo bạo. Chiếc quần shorts ngắn cũn khoe chân được nữ idol kết hợp cùng chiếc áo một gang tay, chỉ vừa đủ che vòng một. Điểm nhấn của outfit này là áo quây được quấn từ khăn, thay vì một chiếc áo thông thường.

Trong buổi biểu diễn gần đây, Jennie gây sốt với phong cách táo bạo. Quần shorts ngắn cũn được nữ idol kết hợp cùng áo "một gang tay", chỉ vừa đủ che vòng một. Điểm nhấn của outfit này là chiếc áo quây được quấn từ khăn lụa.

Stylist khéo biến chiếc khăn họa tiết thành áo sang chảnh và sexy cho Jennie. Phía trong, cô nàng mix cùng áo ôm bảo hộ màu đen, tránh trường hợp chiếc khăn áo bên ngoài bị xộc xệch khi nhảy nhót.

Stylist khéo biến chiếc khăn họa tiết thành áo cho Jennie. Phía trong, cô nàng mix cùng áo ôm bảo hộ màu đen, tránh trường hợp chiếc "khăn áo" bên ngoài bị xộc xệch khi nhảy nhót.

Trang phục phá cách giúp Jennie tôn lên vòng hai. Cô nàng kết hợp chiếc khăn áo giá 460 USD (10,6 triệu đồng) cùng cả bộ phụ kiện của Chanel.

Trang phục phá cách giúp Jennie tôn lên vòng hai. Cô nàng kết hợp chiếc "khăn áo" giá 460 USD (10,6 triệu đồng) cùng cả bộ phụ kiện của Chanel.

Diện mạo này khiến nhiều fan liên tưởng đến một trang phục khác của Jennie. Cô nàng diện một chiếc thắt lưng corset, cũng được biến tấu từ khăn vuông họa tiết, tạo điểm nhấn màu sắc trên sân khấu.

Diện mạo này khiến nhiều fan liên tưởng đến một trang phục khác của Jennie. Cô nàng từng diện một chiếc thắt lưng corset, cũng được biến tấu từ khăn vuông họa tiết, tạo điểm nhấn màu sắc trên sân khấu.

Phong cách của Black Pink được nhận xét là ngày càng Tây và đa dạng. Lisa cũng theo mốt quấn khăn thành áo và nhận được nhiều khen ngợi.

Phong cách của Black Pink được nhận xét là ngày càng "Tây" và đa dạng. Lisa cũng theo mốt "quấn khăn thành áo" và nhận được nhiều khen ngợi.

Chiếc áo của cô nàng không khoe da thịt táo bạo như Jennie, tuy nhiên cũng rất gợi cảm. Nữ idol được chế thêm dây quai trong để tránh trường hợp bị tuột.

Một chiếc "khăn áo" của cô nàng được chế thêm dây quai trong để tránh trường hợp bị tuột.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top