iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Irene bị chê trong lần hiếm hoi khoe ngực

Chiếc váy với thiết kế kỳ quặc khiến nữ idol trông như đang mặc áo ngực ngoài váy.

Tham dự sự kiện ngày 1/10, Irene gây bất ngờ với vẻ ngoài gợi cảm. Nữ idol diện váy hai dây với phần cúp ngực ôm sát, tôn lên vòng một đầy đặn.

Tham dự sự kiện ngày 1/10, Irene gây bất ngờ với vẻ ngoài gợi cảm. Nữ idol diện váy hai dây với phần cúp ngực ôm sát, tôn lên vòng một đầy đặn.

Tuy nhiên thiết kế rườm rà của chiếc váy không được đánh giá cao. Ba phần vải với màu sắc đối lập khiến thân hình của Irene như bị chia khúc. Phần cúp ngực thiếu vừa vặn bị chê trông như... mặc nội y bên ngoài váy, tạo cảm giác kém sang.

Tuy nhiên thiết kế rườm rà của chiếc váy không được đánh giá cao. Ba phần vải với màu sắc đối lập khiến thân hình của Irene như bị "chia khúc". Phần cúp ngực thiếu vừa vặn bị chê trông như... mặc nội y bên ngoài váy, tạo cảm giác kém sang.

Vì chiếc váy hở, Irene liên tục phải dùng tay che chắn.

Vì chiếc váy hở, Irene liên tục phải dùng tay che chắn.

Vốn có vòng một nóng bỏng nhưng Irene ít khi khoe. 

Vốn có vòng một nóng bỏng nhưng Irene ít khi khoe. 

Trong những lần thử nghiệm style sexy, Irene thường bị chê trang phục chưa sang trọng.

Trong những lần thử nghiệm style sexy, Irene thường bị chê trang phục chưa sang trọng.

Cô cũng thường xuyên phải che chắn để tránh hớ hênh, khiến hình ảnh bớt long lanh ở sự kiện.

Cô cũng thường xuyên phải che chắn để tránh hớ hênh.

Nữ thần nhà SM được khen tỏa sáng, tự tin nhất khi diện áo khoe vai và xương quai xanh. Bờ vai mong manh của cô được khen là đáng để mua bảo hiểm.

"Nữ thần" nhà SM được khen tỏa sáng, tự tin nhất khi diện áo khoe vai và xương quai xanh. Bờ vai mong manh của cô được khen là "đáng để mua bảo hiểm".

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Quá nhiều thịt, chất béo. Phụ nữ ai cũng sợ già nhưng lại không nhịn được. Một phần thịt và hai phần rau, không nướng, chiên. Ăn cá nhiều hơn ăn thịt. Một ngày ăn được hơn 1kg rau (sau khi chế biến) cộng thêm các loại quả tươi thì tốt. Nhìn khẩu phần toàn thịt tôi không ngạc nhiên khi họ không trẻ hơn tuổi bao nhiêu.
  Bình - 3 giờ trước
 • Đúng một cách... Ai đã tạo ra bài trắc nghiệm này? Tôi muốn gửi một lời khen tới họ.
  Kaito Miku - 4 giờ trước
 • Nói thật nhờ mấy cái clip đó mà họ giải cứu thành công mà không tốn cắt bạc nào cho cha con Huy được nhìn nhận. Tôi thì vẫn luôn ủng hộ Huy được quyền nuôi con nhưng không ủng hộ những kẻ quay clip rồi tung ra lúc Mai Phương vừa nằm xuống. Phải nói quá ác! Thiếu gì cách để Huy được quyền nuôi con nếu dựa trên huyết thống và sự can thiệp của luật pháp. Hơn nữa cha mẹ MP cũng già yếu thì đâu thể chăm sóc mãi bé Lavie , đến một lúc nào đó ông bà cũng giao con cho Huy thôi. Tôi không ngạc nhiên bởi trước đó ca sĩ TT đã từng lên tiếng để con cho Huy nuôi thì bị ném đá dữ dội. Nhưng sau đó thì mọi chuyện lật ngược tình thế nhờ mấy cái clip ác đó. Thế là đủ hiểu mọi chuyện sắp xếp đều được lập trình sẵn..
  Anh Nguyet Duong - 4 giờ trước
 • nhưng sẵn sàng phủi tay ra đi nếu họ không biết trân trọng. Đừng để bản thân chỉ là một tùy chọn của bất cứ ai! :-) nói ta à
  trần lâm - 4 giờ trước
 • Tội nghiệp bố mẹ Mai Phương quá, 2 ông bà già yếu thế không lại được với miệng đời
  hoan do - 5 giờ trước
 
 
goto top