iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/2/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyun Bin gây bão vì khoảnh khắc thử vest 'ăn đứt người mẫu'

Những bức ảnh và video phân cảnh thử vest của nam diễn viên trong 'Hạ cánh nơi anh' được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Sau khi tập 11,12 Hạ cánh nơi anh lên sóng, nhà sản xuất tung những bức ảnh hậu trường của phim. Phân cảnh gây chú ý nhất là khi Đại úy Ri Jung Hyuk sang Hàn Quốc và được cô người yêu Yoon Se Ri dẫn đi mua sắm. Trước đây, Jung Hyuk là con nhà giàu nhưng ăn vận rất đơn giản. Trở thành vệ sĩ riêng của nữ tài phiệt không có gì ngoài tiền, anh được người yêu chọn cho một loạt suit rất bảnh bao.

Sau khi tập 11,12 Hạ cánh nơi anh lên sóng, nhà sản xuất tung những bức ảnh hậu trường của phim. Phân cảnh gây chú ý nhất là khi Đại úy Ri Jung Hyuk sang Hàn Quốc và được cô người yêu Yoon Se Ri dẫn đi mua sắm. Trước đây, Jung Hyuk là con nhà giàu nhưng ăn vận rất đơn giản. Trở thành "vệ sĩ riêng" của nữ tài phiệt "không có gì ngoài tiền", anh được người yêu chọn cho một loạt suit rất bảnh bao.

Khác hẳn vẻ ngố tàu trước đó, Jung Hyuk khiến Se Ri mắt tròn mắt dẹt khi diện vest. Mỗi lần anh bước ra khỏi phòng thử với một set đồ mới, không chỉ nữ chính mà khán giả cũng bấn loạn vì độ đẹp trai.

Khác hẳn vẻ ngố tàu trước đó, Jung Hyuk khiến Se Ri "mắt tròn mắt dẹt" khi diện vest. Mỗi lần anh bước ra khỏi phòng thử với một set đồ mới, không chỉ nữ chính mà khán giả cũng "bấn loạn" vì độ đẹp trai.

Trên mạng xã hội, khoảnh khắc này gây bão và được chia sẻ liên tục. Nhiều khán giả ca ngợi chiều cao, vóc dáng chuẩn mực và bờ vai rộng giúp Hyun Bin mặc vest đẹp hơn người mẫu.

Trên mạng xã hội, khoảnh khắc này gây bão và được chia sẻ liên tục. Nhiều khán giả ca ngợi chiều cao, vóc dáng chuẩn mực và bờ vai rộng giúp Hyun Bin mặc vest đẹp hơn người mẫu.

Những bộ suit dù chọn đại trong cửa hàng nhưng vẫn vừa vặn, ôm khít thân hình của Jung Hyuk chẳng khác gì may đo.

Những bộ suit dù "chọn đại" trong cửa hàng nhưng vẫn vừa vặn, ôm khít thân hình của Jung Hyuk chẳng khác gì may đo.

Từ khi được người yêu cà thẻ sắm cho loạt suit mới, Jung Hyuk diện kiểu đồ này liên tục. Dù kết hợp với sơ mi trắng, kẻ sọc hay caro, chàng quân nhân đều trông rất bảnh bao, nam tính.

Từ khi được người yêu "cà thẻ" sắm cho loạt suit mới, Jung Hyuk diện kiểu đồ này liên tục. Dù kết hợp với sơ mi trắng, kẻ sọc hay caro, chàng quân nhân đều trông rất bảnh bao, nam tính.

Diện cùng áo khoác dạ bên ngoài suit, Jung Hyuk toát lên khí chất tổng tài, rất xứng đôi vừa lứa với cô người yêu giàu có.

Diện cùng áo khoác dạ bên ngoài suit, Jung Hyuk toát lên khí chất "tổng tài", rất xứng đôi vừa lứa với cô người yêu giàu có.

 
 

Loạt khoảnh khắc diện suit đẹp như đang catwalk của Hyun Bin.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top