iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/2/2020, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

GFriend được khen đồ diễn đẹp 'ăn đứt' các girl group

Netizen cho rằng stylist của các nhóm nhạc khác nên học cách mix đồ không quá tốn kém nhưng vẫn hiệu quả của GFriend.

Trở lại với sản phẩm Crossroads, G-Friend không chỉ được đánh giá cao về âm nhạc mà trang phục của nhóm cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Các bộ đồ diễn của G-Friend gần đây đều rất đẹp mắt, phù hợp với vóc dáng và vẻ ngoài của các thành viên.

Trở lại với sản phẩm Crossroads, GFriend không chỉ được đánh giá cao về âm nhạc mà trang phục của nhóm cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Các bộ đồ diễn của GFriend gần đây đều rất đẹp mắt, phù hợp với vóc dáng và vẻ ngoài của các thành viên.

Stylist của G-Friend được khen sáng tạo khi biến hóa đồ diễn cho từng idol. Cả nhóm được hướng theo concept cool ngầu với suit là trang phục chủ đạo, tuy nhiên tùy từng người mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Stylist của GFriend được khen sáng tạo khi biến hóa đồ diễn cho từng idol. Cả nhóm được hướng theo concept cool ngầu với suit là trang phục chủ đạo, tuy nhiên tùy từng người mà có sự thay đổi cho phù hợp.

Không giống các girlgroup khác thường phải mặc những chiếc đầm ôm sát, những bộ đồ ngắn cũn cỡn đến mức lộ cả quần bảo hộ, G-Friend ưu ái quần dài, đặc biệt là kiểu quần jogger cá tính.

Không giống các girlgroup khác thường phải mặc những chiếc đầm ôm sát, những bộ đồ ngắn cũn cỡn đến mức lộ cả quần bảo hộ, GFriend ưu ái quần dài, đặc biệt là kiểu quần jogger cá tính.

Những thành viên như Eun Ha, Um Ji, vì có vóc dáng bé hạt tiêu hơn nên thường được diện váy ngắn khoe chân, tuy nhiên độ ngắn của váy cũng rất phù hợp, không khiến họ phải lúng túng khi thực hiện vũ đạo trên sân khấu.

Những thành viên như Eun Ha, Um Ji, vì có vóc dáng "bé hạt tiêu" hơn nên thường được diện váy ngắn khoe chân, tuy nhiên độ ngắn của váy cũng rất phù hợp, không khiến họ phải lúng túng khi thực hiện vũ đạo trên sân khấu.

Trang phục pha trộn giữa suit mạnh mẽ và nét đáng yêu của nữ sinh giúp G-Friend gây ấn tượng, tạo nên nét khác lạ giữa xu hướng mặc đồ ngày càng sexy táo bạo của các girlgroup.

Trang phục pha trộn giữa suit mạnh mẽ và nét đáng yêu của nữ sinh giúp GFriend gây ấn tượng, tạo nên nét khác lạ giữa xu hướng mặc đồ ngày càng sexy táo bạo của các girlgroup.

Một điểm đáng khen ngợi khác của stylist G-Friend là không cần sử dụng đồ đắt tiền nhưng vẫn tạo nên những set đồ đẹp mắt. Trang phục giá bình dân từ lâu đã là một điều quen thuộc với 6 cô gái.

Một điểm đáng khen ngợi khác của stylist GFriend là không cần sử dụng đồ đắt tiền nhưng vẫn tạo nên những set đồ đẹp mắt. Trang phục giá bình dân từ lâu đã là một điều quen thuộc với 6 cô gái.

Không còn cố định với style thơ ngây như trước đây, sự thay đổi theo hướng trưởng thành, sành điệu hơn của G-Friend được lòng netizen.

Không còn cố định với style thơ ngây như trước đây, sự thay đổi theo hướng trưởng thành, sành điệu hơn của GFriend được lòng netizen.

Nhiều fan cho rằng stylist của các nhóm nhạc khác nên học tập stylist G-Friend trong việc nắm bắt xu hướng và mix-match đồ cho từng thành viên. Đồ diễn của Twice, Itzy, Red Velvet... bị cho là kém xa so với girlgroup nhà Big Hit.

Nhiều fan cho rằng stylist của các nhóm nhạc khác nên học tập stylist GFriend trong việc nắm bắt xu hướng và mix-match đồ cho từng thành viên. Đồ diễn của Twice, Itzy, Red Velvet... bị cho là kém xa so với girlgroup nhà Big Hit.

Đồ diễn của Itzy thường xuyên bị chê quá màu mè, lỗi mốt.

Đồ diễn của Itzy thường xuyên bị chê quá màu mè, lỗi mốt.

Red Velvet từ lâu đã bị nhận xét là có thù với stylist vì luôn phải diện những bộ cánh tốn tiền nhưng không hề có hiệu quả về thẩm mỹ.

Red Velvet từ lâu đã bị nhận xét là "có thù" với stylist vì luôn phải diện những bộ cánh tốn tiền nhưng không hề có hiệu quả về thẩm mỹ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top