iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Để Jennie khổ sở vì váy siêu ngắn, stylist lại bị 'la ó'

Chủ đề: Black Pink 2019103

Nhiều lần khiến khán giả phải ngán ngẩm như vậy, chắc chắn là lỗi của stylist rồi.

Tham dự sự kiện mới đây, Jennie trung thành với phong cách gợi cảm. Cô nàng diện chiếc váy cổ vest siêu ngắn, gây nên cảm giác không thoải mái khi bước đi. Nữ idol không thể sải bước bình thường mà phải liên tục dùng tay để che chắn. Có khoảnh khắc cô nàng còn suýt lộ vòng ba.

Tham dự sự kiện mới đây, Jennie trung thành với phong cách gợi cảm. Cô nàng diện chiếc váy cổ vest siêu ngắn, gây khó khăn khi bước đi. Nữ idol không thể sải bước bình thường mà phải liên tục dùng tay để che chắn. Có khoảnh khắc cô nàng còn suýt lộ vòng ba.

Hình ảnh Jennie liên tục phải khép nép giữ váy khiến khán giả một lần nữa phản đối stylist. Thành viên Black Pink luôn mặc những trang phục ngắn đến phản cảm. Dù đã có nhiều sự góp ý từ khán giả nhưng độ sexy của cô nàng vẫn không hề giảm bớt.

Hình ảnh Jennie khép nép giữ váy khiến khán giả một lần nữa phản đối stylist. Thành viên Black Pink luôn phải mặc những trang phục ngắn đến phản cảm. Dù đã có nhiều sự góp ý từ khán giả nhưng độ sexy của cô vẫn không hề giảm bớt.

Mỗi lần đi sự kiện, Jennie luôn phải khổ sở che trước che sau, đặc biệt là những lúc bước lên bậc cầu thang để tránh gây hớ hênh.

Mỗi lần đi sự kiện, Jennie luôn phải khổ sở che trước che sau, đặc biệt là những lúc bước lên bậc cầu thang để tránh hớ hênh.

Những bộ cánh này khiến Jennie chỉ có thể đứng thẳng, rất khó khăn khi cúi gập người hay ngồi.

Những bộ cánh này khiến Jennie chỉ có thể đứng thẳng, rất khó khăn khi cúi người hay ngồi.

Đồ diễn của gà cưng nhà YG luôn bị stylist cắt xén không thương tiếc, nhằm tạo cảm giác đôi chân của cô nàng thêm dài, ăn gian chiều cao.

Đồ diễn của gà cưng nhà YG thường xuyên bị stylist "cắt xén" không thương tiếc, nhằm tạo cảm giác đôi chân của cô nàng thêm dài, "ăn gian" chiều cao.

Việc khoe thân quá đà của Jennie gây nhiều tranh cãi, thậm chí còn khiến cô nàng bị mất fan đáng kể.

Việc khoe thân quá đà của Jennie gây nhiều tranh cãi, thậm chí còn khiến cô nàng bị mất fan đáng kể.

Nhiều màn biểu diễn của Jennie không thể diễn ra suôn sẻ chỉ vì cô nàng liên tục phải chỉnh sửa những bộ váy ngắn xộc xệch.

Nhiều màn biểu diễn của Jennie không thể diễn ra suôn sẻ chỉ vì cô nàng liên tục phải chỉnh sửa những bộ váy ngắn xộc xệch.

Bạn thân của Jennie là chăn hoặc khăn phủ để có thoải mái hơn khi ngồi.

"Bạn thân" của Jennie là chăn hoặc khăn phủ để có thể thoải mái hơn khi ngồi.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • "...đứa con hiếu thảo với bố mẹ, làm gì cũng suy nghĩ cho người nhà trước tiên..." Ko nghĩ cho người nhà TRC, thì lên rừng mà ở...
  1235 - 1 giờ trước
 • Bạn là ông hoàng/bà chúa băng giá trong mắt mọi người xung quanh. Cảm xúc và bản năng không bao giờ xuất hiện trong từ điển suy nghĩ và hành động của bạn.Mới gặp, nhiều người sẽ không đánh giá cao bạn, nhưng khi tiếp xúc lâu dài, họ sẽ thấy bạn vô cùng nghiêm túc và sâu sắc, chín chắn.
  Hương Trần - 1 giờ trước
 • 80% trắng, 20% đen
  Bạn là một thiên thần trong truyện tranh, sở hữu tính cách trong sáng, thuần khiết và vô tư. Tâm hồn bạn tựa như một chiếc gương, bất cứ ai cũng có thể soi rọi, đọc vị và nhìn thấu được bạn. Thế giới nội tâm của bạn đơn giản và đầy màu sắc, tràn đầy niềm vui và sự tươi mới của một đứa trẻ. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sinh lực, luôn đem lại tiếng cười và lan tỏa tình yêu thương đến nhân loại. Khi đứng trước đám đông, bạn rực rỡ và tỏa sáng như một ngôi sao.
  9 Khối - 2 giờ trước
 • xin chia buồn với gia đình, một nghệ sỹ tài năng và để lại nhiều dấu ấn cho khán giả
  cá vàng - 2 giờ trước
 • Vài tập đầu thì thấy tạo hình Châu Tấn k ổn,còn giọng thì càng nghe càng thấy quyền lực
  khanhlee06 - 2 giờ trước
 
 
goto top