iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/3/2020, 14:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiếc váy hơn 60 triệu đồng được hàng loạt mỹ nhân ưa thích

Mẫu váy Short Black Wool Cache-cœur Dress của nhà mốt Balmain với thiết kế giả vest là "item quốc dân" ở Kbiz gần đây. 

Mẫu váy Short Black Wool Cache-cœur Dress của nhà mốt Balmain với thiết kế đơn giản là item quốc dân được lòng Yoona. Cô nàng phối đơn giản với giày cao gót đen toát lên vẻ sang trọng.

Yoona phối đơn giản khi diện mẫu váy này đi sự kiện.

Item đắt đỏ với giá 2,695 USD (hơn 63 triệu đồng) được Suzy kết hợp với giày cao gót ánh vàng nổi bật cùng với phụ kiện của Tiffanyandco đầy quý phái.

Item đắt đỏ với giá 2.695 USD (hơn 63 triệu đồng) được Suzy kết hợp với giày cao gót metallic, phụ kiện Tiffany & Co quý phái.  

Dara hóa thân vào một nữ CEO chính chắn khi diện mẫu váy ngắn của nhà Balmain.

Dara trông như một nữ CEO khi diện mẫu váy ngắn của nhà Balmain.

Kim Da Mi cũng chọn item này trên thảm đỏ, cô nàng lựa chọn an toàn với vớ và giày cao gót đen, kết hợp thêm trong để tránh hớ hênh.

Kim Da Mi cũng chọn item này trên thảm đỏ. Nữ diễn viên Itaewon Class kín đáo với áo trong, tất đen để tránh hớ hênh.  

Trong drama Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin kết hợp item với áo sơ mi thắt nơ vừa phù hợp với hình tượng giám đốc tài giỏi, giàu có nhưng vẫn nữ tính, điệu đà.

Trong drama Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin diện váy giả vest bên ngoài sơ mi thắt lưng, phù hợp với hình tượng giám đốc tài giỏi, giàu có nhưng vẫn nữ tính, điệu đà.

Diên viên Yoon Eun Hye cũng ưng ý mẫu váy ngắn này, cô nàng diện với giày cao gót đính đá lấp lánh làm điểm nhấn cho outfit.

Diễn viên Yoon Eun Hye cũng yêu thích mẫu váy ngắn này. Cô nàng diện với giày cao gót đính đá lấp lánh làm điểm nhấn cho outfit.

Ji Soo (Black Pink) khác biệt khi diện item của Balmain. Cô nàng kết hợp với boot cổ ngắn hầm hố mang đến hình ảnh nghịch ngợm, cá tính

Ji Soo (Black Pink) khác biệt khi diện item của Balmain. Cô nàng kết hợp với boots cổ ngắn hầm hố mang đến hình ảnh nghịch ngợm, cá tính

Somi không thua kém các đàn chị khi diện item này, cô nàng kết hợp với khuyên tai bản to nổi bật vừa trưởng thành nhưng vẫn tươi trẻ.

Somi không thua kém các đàn chị khi diện item này. Cô nàng kết hợp với khuyên tai bản to trưởng thành nhưng vẫn tươi trẻ.

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top