iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/3/2020, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ diện áo thun trắng và quần jeans, dàn idol vẫn đẹp 'nức nở'

Set áo thun trắng cộng quần jean đơn giản vẫn đẹp miễn chê khi được những nữ idol dưới đây chưng diện.

Độ tiện lợi của áo thun trắng và quần jeans có thể ví như một gói mì ăn liền, mặc vào dễ dàng, vận động thoải mái lại chẳng sợ bị lỗi thời. Với idol nữ, combo này là một trong những lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tôn dáng khi thường xuyên phải di chuyển, tập luyện với cường độ cao.

Sana (Twice) sau chuỗi ngày giảm cân đã lộ rõ đường cong cơ thể. Chỉ cần cô nàng diện áo thun trắng và quần jean kiểu rách gối, ngoại hình vẫn rất chỉn chu và tỏa sáng.

Sana (Twice) sau chuỗi ngày giảm cân đã lộ rõ đường cong cơ thể. Chỉ cần cô nàng diện áo thun trắng và quần jeans kiểu rách gối, ngoại hình đã chỉn chu và tỏa sáng.

Mina của Twice luôn được khen ngợi có khí chất thanh cao, bất kể là trang phục có đơn giản đến độ chỉ có áo thun và quần jean.

Mina của Twice luôn được khen ngợi có khí chất thanh cao, bất kể là trang phục có đơn giản đến độ chỉ có áo thun và quần jeans.

Thành viên khác của Twice là Nayeon nổi tiếng với style chuẩn sinh viên Hàn Quốc, vì lẽ đó, trong tủ đồ của Nayeon không thể thiếu một chiếc áo trắng phối với quần jean ống rộng.

Thành viên khác của Twice là Na Yeon nổi tiếng với style chuẩn sinh viên Hàn Quốc. Vì thế trong tủ đồ của cô không thể thiếu một chiếc áo trắng phối với quần jeans ống rộng.

Yerin (Gfriend) ưa thích phong cách đóng thùng khi diện jean rộng và áo thun trắng. Trong khi đó, cô nàng cùng nhóm là Sowon lại thích diện jean cạp cao, sơ vin chỉn chu, để khéo khoe chân dài.

Ye Rin (GFriend) ưa thích phong cách đóng thùng khi diện jeans rộng và áo thun trắng. 

Jang Won Young và Ahn Yu Jin là hai thành viên có vóc dáng cao ráo và thanh mảnh nhất trong IZONE. Nhờ lợi thế hình thể, cả hai chỉ cần diện một chiếc áo tee trắng phối với quần jean là đã có một set đồ vừa dễ mặc, vừa tôn dáng.

Jang Won Young có vóc dáng cao ráo và thanh mảnh nhất trong IZONE. Nhờ lợi thế hình thể, cô chỉ cần diện một chiếc áo tee trắng phối với quần jeans là đã có một set đồ tôn dáng.

Ahn Yu Jin

Ahn Yu Jin cũng nổi tiếng có vóc dáng đẹp. Cô thích diện jeans cạp cao sơ vin để khéo khoe chân dài.

Kang Hye Won

Kang Hye Won tỏa sáng khi mặc quần skinny ôm sát đôi chân thon thả.

Seul Gi (Red Velvet) nổi tiếng với phong cách thời trang cá tính, có thể biến áo thun quần jeans trở nên bắt mắt.

Seul Gi (Red Velvet) nổi tiếng với phong cách thời trang cá tính, có thể biến áo thun quần jeans trở nên bắt mắt.

Cách phối không thể đơn giản hơn là lựa chọn thường xuyên của Irene khi ra sân bay.

Cách phối "không thể đơn giản hơn" là lựa chọn thường xuyên của Irene khi ra sân bay.

Xem tiếp 

Từ Phượng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top