iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 11:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách chọn giày đối lập của Black Pink - Red Velvet khi ra sân bay

Trong khi Black Pink thường diện sneakers hàng hiệu chất chơi thì Red Velvet lại xuề xòa với dép lê.

Đều là những nhóm nhạc đình đám Kpop nhưng Black Pink và Red Velvet có phong cách khác biệt, thể hiện rõ trong lối chọn giày ra sân bay. Các cô gái nhà YG thường mê những đôi sneakers khỏe khoắn và có đế độn. Lisa sở hữu hàng chục đôi sneakers. Gần đây, cô nàng thường lăng xê đôi giày neon của Versace (trái) và đôi Retro Fit Sneakers của Maison Margiela giá 895 USD  (khoảng 20,8 triệu đồng).

Đều là những nhóm nhạc đình đám Kpop nhưng Black Pink và Red Velvet có phong cách khác biệt, thể hiện rõ trong lối chọn giày ra sân bay. Các cô gái nhà YG thường mê những đôi sneakers khỏe khoắn và có đế độn. Lisa sở hữu hàng chục đôi sneakers. Gần đây, cô nàng thường lăng xê đôi giày neon của Versace (trái) và đôi Retro Fit Sneakers của Maison Margiela giá 895 USD (khoảng 20,8 triệu đồng).

Chị cả Jisoo cũng phối đồ với sneaker đế độn Hermes giá 19,7 triệu đồng. 

Chị cả Jisoo cũng phối đồ với sneakers đế độn Hermes giá 19,7 triệu đồng. 

Tủ giày của Jennie cũng có nhiều đôi sneakers đắt đỏ. Cách đây không lâu, cô nàng từng lăng xê item của Alexander Wang (phải) giá 11,5 triệu đồng.

Tủ giày của Jennie cũng có nhiều đôi sneakers đắt đỏ. Cách đây không lâu, cô nàng từng lăng xê item của Alexander Wang (phải) giá 11,5 triệu đồng.

Không hề lép vế trước 3 thành viên hắc-hường, Rosé cũng biến sân bay thành sàn diễn khi lên đồ với nhiều đôi sneakers trắng, có đế độn và đều là hàng hiệu.

Không hề lép vế trước 3 thành viên "hắc-hường", Rosé cũng biến sân bay thành sàn diễn khi lên đồ với nhiều đôi sneakers trắng, có đế độn và đều là hàng hiệu.

Trái ngược với 4 mỹ nhân Black Pink, các thành viên Red Velvet ăn diện giản đơn, thậm chí có phần xuề xòa, dù mức giá của các item thì không kém cạnh. Irene từng ra sân bay với đôi Valentino giá 9 triệu nhưng đi kèm sơ mi, quần tây nhàm chán. Seul Gi cũng mất điểm đi đôi dép lê trông khá luộm thuộm.

Trái ngược với 4 mỹ nhân Black Pink, các thành viên Red Velvet ăn diện giản đơn, thậm chí có phần xuề xòa, dù mức giá của các item thì không kém cạnh. Joy từng ra sân bay với đôi Valentino giá 9 triệu nhưng đi kèm sơ mi, quần tây nhàm chán. Seul Gi cũng mất điểm đi đôi dép lê trông khá luộm thuộm.

Joy cũng có thành tích mặc xấu tại sân bay khi mang đôi sandals Hermes giá 650 USD (hơn 15 triệu đồng) nhưng vẫn kém sang trọng.

Joy cũng có "thành tích mặc xấu" tại sân bay khi mang đôi sandals Hermes giá 650 USD (hơn 15 triệu đồng) nhưng vẫn kém sang trọng.

Những phom giày đế thấp luôn phủ sóng trong thời trang sân bay của Red Velvet. Tuy nhiên kiểu giày này dễ mang đến cảm giác già dặn.

Những phom giày đế thấp luôn "phủ sóng" trong thời trang sân bay của Red Velvet. Tuy nhiên kiểu giày này dễ mang đến cảm giác già dặn.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top